Đào tạo trình độ Thạc sỹ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÀNH KẾ TOÁN


2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)


3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ NGÀNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP


4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC (MS/ch)

Phòng khoa học công nghệ hợp tác và sau đại học

 • Địa chỉ: Phòng A303 - Lầu 3, Nhà A, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7
 • Điện thoại: (08)37 755 059
 • Email: nckh_ht@tdt.edu.vn
 • Website: scp.tdt.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: (08)37 755 059
  • Học phí: Liên hệ trường
  • Liên hệ: Cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Q. Bình Thạnh
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Bằng Thạc sỹ
  • Tần suất khai giảng: theo khoá
  • Thời gian học: Tối 2, 4, 6 và sáng Chủ nhật
  • Thời lượng: 18 tháng

  Nội dung khóa học

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÀNH KẾ TOÁN


  Chương trình đào tạo tiên tiến, tiếp cận với những chương trình đào tạo ở nước ngoài.
  Một số môn chuyên ngành trong chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ Đại học Saxion (Hà Lan), Công ty Big four VietNam, Đại học LungHwa,…
  Học viên có cơ hội thực hiện đề tài luận văn Thạc sĩ dưới sự hướng dẫn của các giáo sư từ các trường ĐH nước ngoài liên kết với ĐH Tôn Đức Thắng.

  2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Một số môn học trong chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh. Giảng viên giảng dạy có kinh nghiệm thực tế và là giáo sư trong các trường đại học nước ngoài.

  Các chuyên ngành đào tạo:

  MBA - Quản trị nhân sự: Chương trình trang bị cho học viên các kiến thức chuyên sâu về quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp nhằm giúp học viên trở thành CEO (Chief executive officer) chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  MBA - Quản trị tài chính, ngân hàng: Chương trình thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài, các môn học được giảng dạy chuyên sâu trong lĩnh vực tiền tệ, quản trị tài chính, thị trường chứng khoán, đầu tư tài chính, quản trị rủi ro tài chính và phương pháp định lượng (kinh tế lượng ứng dụng). Sự gắn kết các môn trong chương trình đào tạo giúp học viên nghiên cứu mô hình phát triển tốt nhất hoạt động tài chính cho doanh nghiệp và đưa ra quyết định phù hợp. Chương trình MBA - Quản trị tài chính, ngân hàng sẽ đào tạo những CFO (Chief Financial Officer) có trình độ và năng lực quản lý đáp ứng được các yêu cầu về nhân sự của các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.
  MBA - Quản trị Marketing: Đào tạo giám đốc Marketing có trình độ quản lý và định hướng phát triển doanh nghiệp thông qua hệ thống phát triển mạng lưới Marketing. Với các môn học được nghiên cứu và cập nhật hàng năm như Nghiên cứu Marketing, Quản trị thương hiệu, Quản trị bán hàng, Truyền thông tiêp thị được các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan phụ trách giảng dạy. Chương trình đào tạo sẽ giúp học viên nắm vững lý thuyết, bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn phục vụ tốt cho công tác thực tế. Chương trình đào tạo rất chú trọng đến kỹ năng hỗ trợ công tác nghiên cứu ứng dụng nhằm đào tạo học viên khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, đầy đủ năng lực để phát hiện và giải quyết các vấn đề chuyên môn. Đề tài luận văn Thạc sỹ của học viên gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị Marketing tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

  3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ NGÀNH XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP:

  Chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến, theo dạng tín chỉ, chuẩn bị sẵn khả năng tương thông và chuyển đổi tín chỉ với các chương trình quốc tế như chương trình đào tạo thạc sỹ Cơ học xây dựng châu Âu (EMMC).
  Ban giảng huấn có sự tham gia của các tiến sĩ tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng nước ngoài như: Đại học Liege – Vương quốc Bỉ, Đại học Kiến trúc Weimar – Cộng hòa liên bang Đức, Đại học quốc gia Singapore (NUS).
  Chương trình đào tạo bao gồm các môn học thiết kế với những nội dung mới mẻ, hiện đại, tiếp thu các kiến thức, công nghệ cao của các nước phát triển. Một số môn học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  Nhờ sự tương thông với chương trình EMMC mới, học viên có thể tiếp xúc, nhận đề tài luận văn Thạc sĩ với các giáo sư danh tiếng tại châu Âu. Trong thời gian đào tạo, học viên có thể đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ chuyên môn do các giáo sư châu Âu đảm trách.
  Cơ hội học lên tiến sĩ và nhận học bổng du học nước ngoài.

  4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC (MS/ch):

  Chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng nghiên cứu. Học viên được bổ sung và nâng cao những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu trong lĩnh vực hóa vô cơ, hóa hữu cơ, hóa lý và công nghệ hóa học. Trên cơ sở kiến thức được trang bị, học viên sẽ chọn đề tài nghiên cứu để thực hiện luận văn Thạc sĩ và được sự hướng dẫn khoa học của các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm.
  Thạc sỹ Ngành công nghệ hóa học của Trường đại học Tôn Đức Thắng hoàn toàn có khả năng làm việc độc lập, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, phát hiện và giải quyết những vấn đề chuyên môn do thực tiễn đề ra.

  Nhà đào tạo

  Phòng khoa học công nghệ hợp tác và sau đại học

    Phòng khoa học-công nghệ, hợp tác & sau đại học là đơn vị chuyên trách nghiên cứu đề xuất để tham mưu cho Ban giám hiệu về tất cả những công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học công nghệ, hợp tác trong và ngoài nước, công tác đào tạo và bồi dưỡng sau đại học.Xây dựng và đề xuất Ban giám hiệu ban hành những qui định, qui chế, văn bản hành chính cần thiết nhằm thực hiện việc quản lý công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác, đào tạo và bồi dưỡng sau đại học theo chức năng được giao.

  Cùng chuyên mục