Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ

Giúp bạn hiểu về tứ trụ luận mệnh, nắm được học thuyết Âm dương Ngũ hành và biết cách luận đoán vận mệnh của con người chỉ bằng qua Bát Tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh)

Hoàng Thăng Long

Chuyên gia

Bạn sẽ học được gì

 • Nắm được tổng quan về bộ môn Tứ Trụ và những kiến thức khác bên trong: Âm dương ngũ hành, Thiên can địa chi,...
 • Dự đoán được vận mệnh đời người sau khi biết được ngày, tháng, năm sinh của người đó.
 • Biết được vận hiện tại đang có những cơ hội gì có lợi hay bất lợi trong cuộc đời. 
 • Biết được hiện tại nên đầu tư kinh doanh hoặc không nên đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực nào.
 • Biết được năng khiếu của con cháu để định hướng nghề nghiệp lâu dài trong học tập.
 • Bố trí phong thủy nhà ở cho phù hợp với mệnh của chủ nhà.
 •  Dự báo được hiện tại và tương lai của một đời người như: Khả năng học tập, con đường công danh, làm ăn kinh tế, sức khỏe, bệnh tật, hôn nhân gia đình vv...

Giới thiệu khóa học

Tứ trụ là gì? Trong phong thủy thì tứ trụ quan trọng như thế nào? 

Khởi nguồn lý luận của Tứ trụ được hình thành từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Tứ trụ lấy triết học biện chứng làm cơ sở, dựa vào lối tư duy biện chứng này để suy đoán. Tứ trụ dự đoán vận mệnh bằng Bát Tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh). Cho nên Tứ trụ hoàn toàn không có tính thần bí, chỉ thông qua sự thể nghiệm mối quan hệ giữa con người với tự nhiên để có thể đưa ra được kết quả dự đoán chính xác cát hung, họa phúc, giàu sang nghèo hèn, hôn nhân gia đình, các mối quan hệ, sức khỏe... 

Tham gia khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" ngay hôm nay để học cách dự đoán số mệnh của chính bản thân và bạn bè người thân xung quanh.

Khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" sẽ giúp bạn tìm hiểu về tứ trụ, những yếu tố căn bản của tứ trụ, theo đó mà con người có thể tính toán vận mệnh của con người. 

Khóa học phát triển bản thân nghiên cứu bộ môn "Dự đoán vận mệnh theo Tứ trụ" - một trong những bộ môn nằm trong kho tàng tri thức Văn hóa cổ phương Đông. Với sự nghiên cứu và am hiểu của giảng viên Hoàng Thăng Long - Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy, học viên sau khi kết thúc khóa học có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời một người sau khi biết được ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người đó.

Ngoài ra, thông qua luận Tứ Trụ bạn còn có thể biết được hiện tại nên đầu tư kinh doanh ngành nghề nào cho phù hợp, có hiệu quả, nên tránh ngành nào? Hợp tác với ai thì có lợi, ai không? Định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông trong tương lai vv...

Chương trình khóa học này chúng tôi dựa theo cuốn sách "Tự xem vận mệnh theo Tứ Trụ" của tác giả Hoàng Thăng Long. Đây là cuốn sách hệ thống khá đầy đủ kiến thức cơ bản của cổ nhân, trình bày khoa học dễ hiểu, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn tất cả những cuốn sách khác đang lưu thông trên thị trường sách Việt Nam. 

Đăng ký ngay khóa học "Dự đoán vận mệnh theo tứ trụ" tại Unica.vn để nhanh chóng biết cách dự đoán được vận mệnh và con đường công danh sự nghiệp của mình trong tầm tay.

Nội dung khóa học

Học phí:
399.000 700.000 -43%
 • Thời lượng:

  05 giờ 08 phút

 • Giáo trình:

  32 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Cùng chuyên mục