Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp (CEO)

Với mục tiêu phấn đấu trở thành “Học viện quản trị tổng quát doanh nghiệp, mang tầm quốc tế tại Việt Nam” và sứ mệnh “Thiết kế cây cầu tri thức và tư vấn kinh doanh nhằm hoàn thiện quản trị cho tổ chức mà Doanh nghiệp là cốt lõi”.

Viện Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tổ chức APEX

 • Địa chỉ: Phòng 12A08-17T9 Trung Hòa-Nhân Chính-Thanh Xuân
 • Điện thoại: (04) 6281 2765-0914 893 068
 • Email: info@apex.vn
 • Website: www.apex.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: (04) 6281 2765-0914 893 068
  • Học phí: 13.800.000 VNĐ/ học viên / khoá (Bao gồm cả tài liệu, tea-break, chứng chỉ)
  • Liên hệ: Viện Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tổ chức Apex (trực thuộc IDT International JSC)
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Tốt nghiệp Học viên được ETI (Emerging Technology Institute at California State University) Viện Công nghệ thuộc Đại học California Hoa Kỳ cấp chứng chỉ
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: Từ 18:00-21:00. Một tuần 2 buổi
  • Thời lượng: 4 tháng

  Nội dung khóa học

  Với mục tiêu phấn đấu trở thành “Học viện quản trị tổng quát doanh nghiệp, mang tầm quốc tế tại Việt Nam” và sứ mệnh “Thiết kế cây cầu tri thức và tư vấn kinh doanh nhằm hoàn thiện quản trị cho tổ chức mà Doanh nghiệp là cốt lõi”.

  Viện Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tổ chức APEX đã và đang thiết kế nhiều khóa học đặc biệt chuyên sâu dành cho đội ngũ CEO.

  Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp để tồn tại và phát triển là yếu tố sống còn của mỗi Doanh nghiệp, nhất là trong thời kỳ vượt qua khủng hoảng hiện nay.

  Như vậy: Doanh nghiệp cần bàn tay điều hành của CEO chuyên nghiệp

  Nhưng liệu Quý Doanh nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu trên chưa? Khi: Doanh nghiệp tại Việt Nam đang trong tình trạng "đói CEO"

  Để giải quyết tình trạng trên, Viện Đào tạo Apex liên tục tổ chức chương trình CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (Professional Chief Excutive Officer). Chương trình được liên kết với các tổ chức giáo dục hàng đầu của khu vực và thế giới về đào tạo quản trị kinh doanh thực hành (Executive Education) như PSB Academy- Singapore, tập đoàn giáo dục đa quốc gia Pearson, trường ĐH Nam California- Hoa kỳ.

  Mục tiêu đào tạo:
  - Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
  - Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị
  - Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, kết hợp với năng khiếu bẩm sinh về quản trị cũng như sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.

  Kết quả:
  Sau khi hoàn tất thành công chương trình nay, bạn sẽ:
  - Biết dược ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO chuyên nghiệp
  - Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO chuyên nghiệp cần phải có như xây dựng chiến lược - đội ngũ nhân sự - quản trị tài chính - Văn hóa doanh nghiệp - Kỹ năng kinh doanh ... trong thời đại hiện nay
  - Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO và làm thể nào để phát triển tổ chức của mình

  Đối tượng tham dự:
  - Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban giám đốc)
  - Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng ban/ Bộ phận trong Doanh nghiệp) mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.
  - Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) trong tương lai

  Nhà đào tạo

  Viện Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tổ chức APEX

  Để giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập thành công trong thời đại toàn cầu hoá kinh tế hiện nay, bản thân người lãnh đạo doanh nghiệp phải có tư duy, kiến thức và các kỹ năng lãnh đạo mang tầm toàn cầu. Trong khi đó, theo kết quả điều tra của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ, hầu hết đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam hiện nay còn yếu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng quản lý, điều hành doanh nghiệp chủ yếu dựa vào cảm tính hoặc kinh nghiệm. Nhiều mô hình đào tạo cho lãnh đạo doanh nghiệp đã được triển khai nhưng đa phần quy mô còn nhỏ, chưa đáp ứng được hết nhu cầu cả về số lượng cũng như chất lượng đào tạo.
  Xuất phát từ thực tế này, ý tưởng về việc thành lập dự án APEX - một học viện dành riêng cho lãnh đạo và doanh nhân mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam đã được hình thành.

  Cùng chuyên mục