Hành trình yêu thương – Chữa lành và xử lý cơn nóng giận

Giúp bạn hướng tới lối sống bình an, hòa bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận.

Trần Thị Kim Hoa

Giáo viên Montessori quốc tế

Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu được nguyên lý, cơ chế hoạt động của não bộ khi nóng giận, ảnh hưởng đến sức khoẻ chính bạn và các mối quan hệ xung quanh như thế nào? 
 • Giúp bạn tìm ra những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từ đó có biện pháp phù hợp
 • Tìm ra được cách thức để xử lý cơn nóng giận tận gốc
 • Từng bước học cách giải toá sự thất vọng, nóng giận và xung đột.
 • Giúp bạn "lột xác" trở thành con người biết cách quản lý và xử lý các cảm xúc, điềm đạm, tích cực đặc biệt là cơn nóng giận.
 •  Xây dựng được hình ảnh của những người bố người mẹ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo.

Giới thiệu khóa học

- Có bao giờ thấy con làm sai, bạn đánh mắng con rồi sau đó ôm con khóc và xin lỗi?

- Làm việc với đồng nghiệp 8h/ngày mà bạn rất dễ "căng thẳng tăng xông"?

- Với sếp ở công ty, mỗi khi sếp nổi giận thì bạn chỉ biết ngồi im chịu trận hay không biết cần phải xử lý như thế nào, đem lại sự khó chịu cho chính bản thân và khi về nhà bạn lại trút giận vào vợ/chồng con cái...?

Cơn giận dữ sinh ra từ chính bản thân mình thì "cả giận mất khôn" có nhiều hành động thiếu kiểm soát. Chịu cơn giận dữ của người khác thì "đá thúng đụng nia" tìm cách trút giận ra xung quanh. Sau nhiều lần "1 điều nhịn 9 điều lành" sẽ biến thành "một điều nhịn - 9 điều nhục" sinh ra trầm cảm, stress hoặc trở thành con người cáu bẳn, hằn học.

Lúc yêu nhau trước khi cưới chúng ta hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Khi các em bé sinh ra, những thiên thần chào đời thì bên cạnh những niềm vui hạnh phúc cũng rất nhiều khi khiến cho các cha mẹ bất lực, khó xử, bực tức, cáu giận. Phần lớn các cha mẹ xả cơn nóng giận bằng cách đánh con, mắng con hay cằn nhằn, trừng phạt...

Sự thật là não bộ của con người đến 25 tuổi mới hoàn thiện về mặt xử lý cảm xúc và có khả năng điều khiển được hành vi khi nóng giận. Khoá học sẽ giải thích rất rõ cho các bạn hiểu về: Cơ chế hoạt động của não bộ, những nguyên nhân dễ gây cho chúng ta căng thẳng, từng bước học cách giải quyết các vấn đề để khiến bạn trở thành con người biết cách xử lý các cảm xúc, đặc biệt là cơn nóng giận. Từ đó giúp bạn trở nên tích cực, lạc quan. Đặc biệt hình ảnh của những người bố người mẹ như vậy cũng sẽ là những tấm gương tốt cho trẻ học theo. Với những người chưa có gia đình, khoá học cũng giúp các bạn hiểu được và biết cách ứng xử khi đứng trước cơn nóng giận của người khác, từ đó chúng ta có những hành xử thích hợp để "trong ấm ngoài êm" tránh gây nên những hậu quả đáng tiếc vì những lần "cả giận mất khôn"

Tại sao bạn nên mua khoá học này? Vì nội dung các bài học ngắn, nhanh rất phù hợp cho các bố mẹ bỉm sữa bận rộn chăm con, những bạn đang đi làm tranh thủ học được. Các nội dung được đi sâu chi tiết, hướng dẫn, giải thích cụ thể cho các bạn. Ngôn ngữ giảng dạy được "bình dân hoá", đơn giản hoá những kiến thức phức tạp giúp bạn dễ tiếp thu, dễ hiểu. Khoá học dạng cầm tay chỉ việc, nội dung chi tiết, tỉ mỉ và hướng dẫn cho bạn những giải pháp cụ thể tìm cách giải quyết cơn nóng giận phù hợp với chính con người bạn. Sau khi tham gia khoá học, bạn được tham gia cộng đồng những con người hướng tới chung sống bình an, hoà bình, biết kiểm soát và kiềm chế cơn nóng giận.

Nội dung khóa học

Học phí:
399.000 700.000 -43%
 • Thời lượng:

  02 giờ 42 phút

 • Giáo trình:

  24 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Cùng chuyên mục