Khai giảng liên tục khóa học bất động sản tại Vinalands

Vinalands tự hào là cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực môi giới BĐS, định giá BĐS, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Các khóa học bất động sản do Công ty tổ chức luôn thu hút được nhiều học viên tham gia. Chúng tôi cam kết, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và công sức. Chứng nhận của công ty CP ĐT BĐS Việt Nam là một phần không thể thiếu để hoàn thiện hồ sơ xin Sở Xây Dựng cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy đến với bộ phận đào tạo của công ty chúng tôi, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, giúp bạn có cơ sở pháp lý vững chắc để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam - Vinalands

 • Địa chỉ: 14B - Khu đô thị mới Định Công, Quận. Hoàng Mai
 • Điện thoại: 04.36400784
 • Email: thanhngadt@vinalands.vn
 • Website: www.vinalands.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 21/09/2011
  • Điện thoại: 04.36400784
  • Học phí: 1.100.000 VNĐ
  • Liên hệ: Ms Thanh Nga - 01686 851 656 - Email : thanhngadt@vinalands.vn
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Tần suất khai giảng: Khai giảng liên tục hàng tháng
  • Thời gian học: 18h - 21h
  • Thời lượng: 2 tháng

  Nội dung khóa học

  1.Chương trình học Học viên được tùy chọn đăng ký học các lớp Môi giới BĐS, Định giá BĐS, Quản lý – điều hành Sàn GD BĐS.

  2.Phương pháp giảng dạy
  Vinalands xây dựng chương trình đào tạo theo chương trình khung quy định tại Nghị định 153/2007/NĐ – CP của Chính phủ và Quyết định 29/2007/QĐ- BXD của Bộ Xây dựng.
  Học viên sẽ đượctặng thêm khóa học Kỹ năng bán hàng ( Kỹ năng tiếp thị và bán BĐS, Kỹ năng tư vấn mua BĐS, Kỹ năng phát triển mối quan hệ BĐS ) với trị giá1.200.000 VNĐ

  3. Kết quả đạt được Với chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ BẤT ĐỘNG SẢN tại Vinalands mang tính thực tiễn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp học viên hoàn tất khóa học có thể áp dụng ngay vào trong công việc của mình, đồng thời có thể đăng ký lấy chứng chỉ môi giới, định giá BĐS tại Sở Xây Dựng sau khi có chứng nhận hoàn thành khóa học do Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Việt Nam – Vinalands cấp

  4. Tài liệu, giáo trình Tài liệu học tập được Sở Xây Dựng phê duyệt .
  - Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu học tập.

  5.Yêu cầu đối với học viên
  Học viên tham gia khóa học yêu cầu chấp hành nghiêm túc quy định của Trung tâm .

  Nhà đào tạo

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam - Vinalands

  Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Việt Nam là một doanh nghiệp có chức năng đào tạo nghiệp vụ về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý - điều hành Sàn giao dịch bất động sản. (Căn cứ quyết đinh số 44/ QĐ - BXD ngày 20/08/2010 của Bộ xây dựng về việc công nhận Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Việt Nam - Vinalands đủ điều kiện mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới BĐS, định giá BĐS và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS). Chúng tôi liên tục mở các lớp đào tạo môi giới, định giá, quản lý điều hành sàn gia dịch bất động sản để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp hóa đội ngũ những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Cùng chuyên mục