Kỹ năng bán hàng – Selling Skill (Chứng chỉ Quốc tế CBP)

Khóa học Selling Skill nằm trong chương trình CBP (Certified Business Professional) thuộc Hiệp hội IBTA (International Business Training Association) - Hoa Kỳ Cấp chứng chỉ Quốc tế có giá trị toàn cầu

Trung tâm TalentLink

 • Địa chỉ: Văn phòng R1 - 0710, tòa nhà The Everich (Lotte Mart) - 968 đường 3/2 phường 15, quận 11
 • Điện thoại: 08. 2225 0730
 • Email: trainingservice@talentlink.com.vn
 • Website: http://talentlink.com.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 27/04/2013
  • Điện thoại: 08. 2225 0730
  • Học phí: 4.070.000 VND
  • Liên hệ: Trung tâm TalentLink - R1 - 0710 Tòa nhà The Everich, 968 đường 3/2 quận 11, TP. Hồ Chí Minh - ĐT: (08) 2225 0730 - Fax: (08) 2225 0731 - Email: cbpcourse@talentlink.com.vn
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên tham gia thi trực tuyến. Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng CBP do tổ chức IBTA do Hoa Kỳ cấp, có giá trị trên toàn cầu
  • Tần suất khai giảng: Thường xuyên
  • Thời gian học: Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8h30 - 17h30
  • Thời lượng: 2 ngày (16 giờ)

  Nội dung khóa học

  Trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì việc bán được hàng để đạt hoặc vượt chỉ tiêu về doanh số là đích đến của hầu hết những người làm nghề "bán hàng". Điều đó phụ thuộc vào chiến lược, quy trình, kỹ năng và động lực bán hàng. Nếu tách rời những yếu tố trên thì điểm đến của thành công trong việc bán hàng sẽ không liên tục. Vậy bạn đang dừng ở mức độ nào trong nấc thang đo lường về kỹ năng bán hàng?? Hãy để khoá học CBP về "Kỹ Năng Bán Hàng" của Trung tâm TalentLink giúp bạn đánh giá những kỹ năng mà bạn đã có cũng như trang bị thêm cho bạn những công cụ hiệu quả hơn trong công việc bán hàng.

  Chương trình học kỹ năng bán hàng bao gồm tất cả những giai đoạn bán hàng chính và hướng dẫn những thực hành tốt nhất trong lĩnh vực bán hàng.

  Module 1: Giới thiệu về bán hàng

  Module 2: Chiến lược thăm dò khách hàng thành công

  Module 3: Chiến lược thành công cho lần tiếp xúc đầu tiên

  Module 4: Chiến lược khai thác nhu cầu khách hàng thành công

  Module 5: Chiến lược thành công trong thuyết trình sản phẩm

  Module 6: Xử lý thành công sự từ chối

  Module 7: Chiến lược chốt bán hàng thành công

  Module 8: Chiến lược kết thúc và theo dõi sau bán hàng

  Benefits (Objectives):

  "Học đi đôi với hành" luôn là phương châm đào tạo hàng đầu của TalentLink & StudyLink International nhằm biến những kiến thức sách vở thành kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho mỗi học viên. Chính vì vậy, giá trị của khoá học chính là:

  - Có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với đội ngũ giảng viên gồm các chuyên viên, giám đốc, tổng giám đốc đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và được chứng nhận giảng dạy bởi IBTA.

  - Luôn được thực hành các bài tập tình huống từ chính những khó khăn mà học viên đang phải đối mặt và được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia.

  - Được cung cấp nhiều thông tin bổ ích ngoài nội dung trong tài liệu nên bài học rất phong phú và hấp dẫn, giúp học viên đúc kết được nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm thú vị để áp dụng vào thực tế công việc.

  - Tạo được mạng lưới thông tin với nhiều doanh nghiệp khác

  - Tiếp cận với kỳ thi ttrực tuyến trên hệ thống Prometric giúp học viên hiểu và ứng dụng ngay những kỹ năng của mình.

  Nhà đào tạo

  Trung tâm TalentLink

  Trung tâm TalentLink cung cấp các dịch vụ và tư vấn đào tạo dành cho cá nhân và doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và thực tiễn.
  Chúng tôi tự hào được trở thành sự lựa chọn là trung tâm đào tạo hàng đầu của các tập đoàn và công ty đa quốc gia cũng như những cá nhân ưu tú

  Cùng chuyên mục