LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC 4 KỸ NĂNG – 100% GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ

Khóa học được thiết kế cho học viên có nhu cầu luyện thi cấp tốc để tham gia kỳ thi Ielts trong tương lai gần. Khóa học phù hợp cho các bạn từ trình độ  trung cấp muốn cải thiện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết. Khóa học có thời lượng dài hơn (72h)- 2 tháng

Khóa học này không chỉ giúp học viên cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng mà còn cung cấp đầy đủ các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ sẵn sàng cho kỳ thi Ielts.

KTDC GROUP

 • Địa chỉ: Lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3
 • Điện thoại: 08.3930.6566. or 0903.942.646
 • Email: BusinessSkills@ktdcgroup.com
 • Website: http://www.ktdcgroup.com

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 08/05/2012-19/06/2012
  • Điện thoại: 08.3930.6566. or 0903.942.646
  • Học phí: 8.400.000đ
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: 3 h/ngày. từ 8.30am-11.30am
  • Thời lượng: 8 tuần

  Nội dung khóa học

  Mục tiêu của khóa học:
  Khóa học được thiết kế cho học viên có nhu cầu luyện thi cấp tốc để tham gia kỳ thi Ielts trong tương lai gần. Khóa học phù hợp cho các bạn từ trình độ trung cấp muốn cải thiện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết. Khóa học có thời lượng dài hơn (72h)- 2 tháng
  Khóa học này không chỉ giúp học viên cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng mà còn cung cấp đầy đủ các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ sẵn sàng cho kỳ thi Ielts.

  Nội dung khóa học:
  Khóa học sẽ tập trung vào 4 kỹ năng:
  Kỹ năng nghe: Làm sao để lắng nghe chăm chú và trả lời với những dạng câu hỏi khác nhau với sự hướng dẫn cụ thể. Học viên sẽ hiểu rõ về phần thi nghe, những dạng câu hỏi và cấu trúc trong bài thi, làm sao hoàn thành các câu hỏi một cách tốt nhất,những lỗi thông thương hay mắc phải, và những bí quyết cải thiện kỹ năng và sự chuẩn xác.
  Kỹ năng viết: Sẽ giúp học viên chuẩn bị cho những phần thi cụ thể, các dạng bài bài thi sẽ gặp. Hướng dẫn học viên cải thiện kỹ năng viết và học cách cách tư duy bài viết. Học viên sẽ biết rõ cấu trúc phần thi viết và những bí quyết từ các giảng viên để chắc chắn rằng học viên có thể quản lý thời gian tốt với các câu trả lời rõ ràng và sát với để bài.
  Kỹ năng nói: Học viên sẽ phát triển khả năng diễn đạt tự nhiên, nói hiệu quả và các cấu trúc dùng trong kỳ thi. Ngoài ra học viên sẽ học chiến thuật trả lời những câu hỏi khác nhau, luyện tập để lưu loát trong các phần 1,2,3 của phần thi nói. Những điều nên nói và nên tránh trong phần thi. Trong suốt khóa học, học viên được yêu cầu tương tác với giáo viên đồng thời thực hành theo cặp với các bạn cùng lớp để tăng sự tự tin của mình.
  Học viên sẽ được thực tập và nhận phản hồi từ thầy giáo để hiểu rõ điểm yếu của cần khắc phục, đồng thời học cách cải thiện những điểm này qua quá trình tự học.
  Các học viên cũng được mong đợi phát triển khả năng tự học và khả năng tiếng anh độc lập thông qua bài tập về nhà và các hoạt động trong lớp để thành công trong kỳ thi IELTS.

  Cấu trúc khóa học
  Khóa học kéo dài 8 tuần, 3 h/ ngày. từ 8.30am-11.30am
  Tổng thời gian là 72 h (2 tháng)
  Trình độ tham dự: từ trình độ 2 (intermediate)

  Giảng viên : Ken Taft

  Học viên được yêu cầu làm bài test kiểm tra trình độ và gặp trực tiếp giảng viên (thầy Ken) trước khi đăng ký lớp.
  Ngoài ra trung tâm còn đồng loạt khai giảng các khóa IELTS buổi tối trong tháng 08/2011
  Mời các bạn cập nhật thông tin tại website: www.ktdcgroup.com

  Nhà đào tạo

  KTDC GROUP

  Được thành lập vào giữa năm 2009, KTDC Group là một trung tâm chuyên đào tạo IELTS và Business Skills. Danny Colomer và Ken Taft – 2 người thành lập trung tâm – đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước khác nhau và từng tham gia nhiều chương trình đào tạo tại ...

  Cùng chuyên mục