Nghệ thuật thương lượng và đàm phán

“Đàm phán giỏi là người đàm phán tự do phát huy ra các giá trị của mình, của công ty mình và tìm mọi cách bán cái giá trị mà mình cho là xuất sắc nhất trong tập hợp các giá trị mà mình và công ty mình sở hữu”

Trường đào tạo Doanh nhân PTI

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Quận Đống Đa - Hà Nội
 • Điện thoại: 04.62757299 ext 108
 • Email: marketing@pti.edu.vn
 • Website: http://www.pti.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 01/10/2012
  • Điện thoại: 04.62757299 ext 108
  • Học phí: 2.000.000 - Ưu đãi: 1.800.000
  • Liên hệ: Lê Diệu Thúy - 0904.950.650 - 0983.448.550
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng nhận tốt nghiệp được cấp bởi: TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI
  • Tần suất khai giảng: 1 tháng/ khóa
  • Thời gian học: 18h00-21h00
  • Thời lượng: 4 buổi

  Nội dung khóa học

  “MẤT KHÁCH HÀNG?

  Sự thực hiển nhiên là không ai muốn điều này xảy ra trong công việc kinh doanh. Đàm phán là một phần trong cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành bại của một tổ chức.

  Không có cách gì để có thể khất lần một cuộc cạnh tranh trên bàn đàm phán cả. Ở đây, chúng ta – mỗi doanh nghiệp buộc phải thắng, ở đây, không thể nhân nhượng được nếu chúng ta muốn trở thành một nhà kinh doanh giỏi!

  Chìa khóa của một nhà đàm phán, thương lượng giỏi là khả năng chuẩn bị, có nhiều chiến thuật rõ ràng, tìm đòn bẩy, cách giải quyết WIN – WIN và kết thúc có hậu. Vấn đề sống còn là nghệ thuật kết hợp những kỹ năng và phương pháp linh hoạt.

  Các chuyên gia của PTI sẽ định nghĩa về nghệ thuật đàm phán qua khóa học “Nghệ thuật đàm phán & thương lượng” rất ngắn gọn như sau:

  “Đàm phán giỏi là người đàm phán tự do phát huy ra các giá trị của mình, của công ty mình và tìm mọi cách bán cái giá trị mà mình cho là xuất sắc nhất trong tập hợp các giá trị mà mình và công ty mình sở hữu”

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  -Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

  -Các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/ Bộ phận trong doanh nghiệp;

  -Những ai mong muốn hoàn thiện và phát triển “kỹ năng mềm” này (soft skills)

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  1.Chuẩn bị cho một cuộc đàm phán thành công

  2.Các chiến thuật chính bên bàn thương lượng & đàm phán

  3.Những câu hỏi thường gặp của đối tác

  4.Gỡ bỏ mọi rào cản để đạt thỏa thuận cuối cùng

  5.Những sai lầm trong tư duy của người đàm phán

  BAN GIẢNG HUẤN

  Ban giảng huấn của Chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về kỹ năng & Nghệ thuật Thương lượng và đàm phán trong kinh doanh, là những chuyên gia tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, là những người nắm rõ nhu cầu của thị trường, của nhân sự để đào tạo đúng và đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học viên.

  Nhà đào tạo

  Trường đào tạo Doanh nhân PTI

  Trường đào tạo doanh nhân PTI là thành viên thuộc Tổ Chức Giáo Dục chất lượng cao PTI, là trường đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam.
  Chúng tôi tổ chức & cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao & phát triển chuyên môn & năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân.
  Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của PTI tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác-nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

  Cùng chuyên mục