Quản lý tinh gọn

Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN)

 • Địa chỉ: HCM: Lầu 6, Tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: HCM: 08 3910 7423
 • Email: itims@aitcv.ac.vn
 • Website: www.aitcv.ac.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: HCM: 08 3910 7423
  • Học phí: Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ
  • Tần suất khai giảng: Hàng tháng
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: 3 ngày

  Nội dung khóa học

  MỤC TIÊU
  Sản xuất theo LEAN là một triết lý sản xuất nhằm rút ngắn dòng thời gian giữa việc đặt hàng đến việc gửi hàng đi bằng cách lọai bỏ lãng phí bao gồm việc sản xuất thừa, tồn kho, bán thành phẩm cao, chờ đợi sản xuất, vận chuyển, xử lý thêm, hàng hư hỏng và sử dụng lao động không đúng mức… LEAN là cách tiếp cận hệ thống nhằm xác định và loại bỏ lãng phí thông qua cải tiến liên tục, sản xuất ra sản phẩm chỉ khi khách hàng cần nó, hướng tới sự hoàn thiện. Các quan niệm LEAN ngày càng mang tính thực tiễn, không chỉ ở những nơi sản xuất mà còn được thực hiện trong cả khối văn phòng

  Đây là khóa học tương tác nhằm cung cấp cho học viên một cái nhìn tổng quan toàn diện về việc lọai bỏ lãng phí theo LEAN và cách thực hiện một dự án LEAN trong công ty.

  Sau khóa học, học viên có khả năng:
  - Nhận ra những lãng phí hiện hữu trong nhà máy/văn phòng
  - Cách thức cải tiến năng suất bằng việc lọai bỏ lãng phí trong nhà máy/văn phòng.
  - Hiểu các khái niệm và công cụ/kĩ thuật của LEAN
  - Thực hiện một dư án LEAN và các vấn đề liên quan.

  ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
  Chương trình đào tạo này thích hợp cho mọi nhân viên công ty những người là chủ thể của công tác lọai bỏ lãng phí trong sản xuất. Khoá học đặc biệt thích hợp đối với các giám đốc, quản đốc phân xưởng, những người quan tâm đến giảm chi phí bằng cách giảm các lãng phí trong sản xuất/văn phòng. Các nhân viên mua hàng, kế họach, vật tư, tiếp thị, sản xuất và chất lượng được khuyến khích tham gia.

  PHƯƠNG PHÁP VÀ NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
  Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt. Chương trình bao gồm 03 ngày học lý thuyết với các bài tập tình huống, thảo luận nhóm, trình bày.

  Với mục tiêu tập trung vào việc xây dựng năng lực cho học viên, khoá đào tạo sẽ tiến hành theo hình thức định hướng người học làm trung tâm, chú trọng đến sự tham gia của học viên.

  Giảng viên sẽ cung cấp các thông tin cơ sở, và đóng vai trò là người tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, và trợ giúp trong các bài tập nhóm.

  Nhà đào tạo

  Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN)

  Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) được thành lập tháng 2 năm 1993, với biên bản thoả thuận được ký kết giữa Viện Công Nghệ Châu Á (AIT) trụ sở tại Thái Lan và Chính phủ Việt Nam. Bản thoả thuận đó đã chỉ ra rằng, cùng với sự hỗ trợ của AIT, AITCV là trung tâm độc lập, với nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực với chất lượng cao nhất ở cấp độ đào tạo sau đại học cho các cá nhân và tổ chức tại Việt nam. 

  Cùng chuyên mục