Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế

     Chương trình MBA-MCI là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (Management Consulting International). Chương trình được liên kết giữa Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern (University of Applied Sciences Northwestern Switzerland), một trong 10 trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ đào tạo về Quản trị Kinh doanh.    Bên cạnh việc trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng nền tảng về quản trị kinh doanh hiện đại (chiến lược, marketing, nhân sự, tài chính…), chương trình còn tập trung vào đào tạo các kiến thức, kỹ năng, phương pháp và quy trình tư vấn trong lĩnh vực quản lý quốc tế và quản trị doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp chương trình có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý và/hoặc trở thành các nhà tư vấn quản lý chuyên nghiệp được công nhận trong môi trường kinh doanh quốc tế    Chương trình đào tạo bao gồm 04 học kỳ (2 năm) hoàn toàn bằng tiếng Anh do 80%  giảng viên nước ngoài đảm trách. Bằng MBA do University of Applied Sciences Northwestern Switzerland cấp, có giá trị quốc tế.

   

    Toàn bộ chương trình học được tổ chức tại Đại học Bách khoa Tp.HCM với các tiện nghi học tập thuận lợi nhất cho học viên. Với ưu điểm của một chương trình liên kết quốc tế, học viên tham gia có thể chọn học một số môn tại các chương trình tương tự được tổ chức tại Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sĩ, Trung Quốc, hay Thái Lan. Học kỳ cuối cùng của chương trình, học viên được quyền chọn học hoàn toàn tại Thụy Sĩ để có cơ hội khám phá văn hóa và làm việc trong môi trường quốc tế.

Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh (QSB)

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10
 • Điện thoại: 08. 3864 7256
 • Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn
 • Website: www.hcmut.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: 9/2011
  • Điện thoại: 08. 3864 7256
  • Học phí: Liên hệ trường
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Bằng MBA do University of Applied Sciences Northwestern Switzerland cấp, có giá trị quốc tế
  • Tần suất khai giảng: theo năm
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: 2 năm

  Nội dung khóa học

  THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH – TƯ VẤN QUẢN LÝ QUỐC TẾ

  (MBA-MCI - Management Consulting International)

  Chương trình học bổng: "One day as MBA-MCI Student":

  Học bổng trị giá $105
  Chỉ 5 ứng viên/ngày

  Chương trình học bổng: "One Course EMBA-MCI":

  Học bổng trị giá $400
  Chỉ 3 ứng viên/ngày

  Chương trình MBA-MCI là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (Management Consulting International). Chương trình được liên kết giữa Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern (University of Applied Sciences Northwestern Switzerland), một trong 10 trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ đào tạo về Quản trị Kinh doanh.

  Bên cạnh việc trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng nền tảng về quản trị kinh doanh hiện đại (chiến lược, marketing, nhân sự, tài chính…), chương trình còn tập trung vào đào tạo các kiến thức, kỹ năng, phương pháp và quy trình tư vấn trong lĩnh vực quản lý quốc tế và quản trị doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp chương trình có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý và/hoặc trở thành các nhà tư vấn quản lý chuyên nghiệp được công nhận trong môi trường kinh doanh quốc tế

  Chương trình đào tạo bao gồm 04 học kỳ (2 năm) hoàn toàn bằng tiếng Anh do 80% giảng viên nước ngoài đảm trách. Bằng MBA do University of Applied Sciences Northwestern Switzerland cấp, có giá trị quốc tế.

  Toàn bộ chương trình học được tổ chức tại Đại học Bách khoa Tp.HCM với các tiện nghi học tập thuận lợi nhất cho học viên. Với ưu điểm của một chương trình liên kết quốc tế, học viên tham gia có thể chọn học một số môn tại các chương trình tương tự được tổ chức tại Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sĩ, Trung Quốc, hay Thái Lan. Học kỳ cuối cùng của chương trình, học viên được quyền chọn học hoàn toàn tại Thụy Sĩ để có cơ hội khám phá văn hóa và làm việc trong môi trường quốc tế.

  Bên cạnh việc đào tạo Thạc sĩ, chương trình còn tổ chức các khóa ngắn hạn về lĩnh vực tư vấn quản lý chuyên sâu vào từng khối kiến thức và kỹ năng cụ thể. Các khóa đào tạo này dành cho đối tượng là các nhà tư vấn hay quản lý của các doanh nghiệp hay cơ quan chính phủ. Hoàn thành tất cả các khóa học chuyên sâu, tích lũy đủ số tín chỉ quy định của chương trình đào tạo MBA-MCI, kết hợp với việc thực hiện đề tài tốt nghiệp, học viên có thể lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế.


  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: gồm 12 modules

  Module 1: Introduction to International Management Consulting

  Module 2: Management of Consulting Firms

  Module 3: Law of Management Consulting

  Module 4: Consulting Process

  Module 5: Areas of Consulting Competence I

  Module 6: Areas of Consulting Competence II

  Module 7: Communication Skills in Consulting

  Module 8: Psychology in Consulting

  Module 9: Basics of General Management and Economics

  Module 10: Ethics in Consulting

  Module 11: Research Methods

  Module 12: Leadership

  Nhà đào tạo

  Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh (QSB)

  Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TPHCM là một trung tâm đào tạo cán bộ kỹ thuật công nghệ và các nhà quản lý có trình độ ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực Đông nam Á, đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước cũng như khu vực phía Nam. Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có vai trò chủ đạo trong việc thông tin và ứng dụng công nghệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới và trong khu vực, chuyển giao công nghệ cho các ngành công nghiệp thuộc khu vực phía Nam.

  Cùng chuyên mục