Thần Số Học Cơ bản – Hạnh Phúc khi là chính mình

Khóa học thần số cơ bản là khóa học chia sẻ rất kỹ về 5 chỉ số quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, giúp bạn tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó biết phát huy và khắc phục những ưu - nhược điểm trong cuộc sống và công việc.

Hảo Umi

CHUYÊN GIA THẦN SỐ HỌC

Bạn sẽ học được gì

 • Thấu hiểu được bản thân mình từ bé, tính cách điểm mạnh, năng lực, tài năng để hoạch định tương lai.
 • Định hướng nghề nghiệp mà thuận tư nhiên mà không vất vả trong cuộc sống.
 • Trong công việc quản lý, bạn sẽ tính được cho nhân sự, đồng nghiệp, khách hàng, tuyển dụng nhân sự phù hợp với tài năng và tiêu chí công việc một cách nhanh chóng.
 • Thấu hiểu được con cái, gia đình, đặt tên cho con...

Giới thiệu khóa học

Cuộc sống của bạn là do bạn chọn, con đường của bạn là do bạn tự đi, mỗi người đều có một cuộc sống của riêng mình. Không ai có thể đi thay bạn và cũng không ai có thể chọn thay bạn, vì vậy bạn đừng cố gắng làm hài lòng người khác mà hãy làm những điều mà mình muốn. Sống chân thật với cảm xúc của chính mình, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, không bị gò bó hay ép buộc. 

Mỗi người đều có những điểm mạnh nhất định của mình, vì vậy bạn đừng bao giờ chối bỏ bản thân, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất đi cơ hội để hoàn thiện mình. Được là chính mình, bạn sẽ không phải mệt mỏi, khổ sở vì phải mang một chiếc mặt nạ khi đối diện với người khác. Nếu bản thân muốn thay đổi, bạn không cần quan tâm đến lời nói của người khác, mà vẫn cứ là mình trước những lời bình phẩm của người xung quanh. Không để bản thân bị chi phối bởi lời nói của người khác, tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chỉ cần bạn sống chân thành, thẳng thắn thì không phải bận tâm vì những lời gièm pha từ người khác. Trung thực với bản thân, không che đậy điểm yếu của mình, mạnh dạn nhìn thẳng vào thực tại.Yêu thích sự thay đổi của bản thân, vì lợi ích tốt nhất của mình mọi thứ bạn làm cần phải được thực hiện. Chấp nhận mọi khía cạnh của chính bạn, dành thời gian để đối xử tốt với bản thân, khi đó hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Khóa học chia sẻ chi tiết về 5 chỉ số quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, nhanh tay đăng ký khóa học để khám phá những chỉ số bí mật này bạn nhé.

 

Nội dung khóa học

Học phí:
399.000 990.000 -60%
 • Thời lượng:

  02 giờ 22 phút

 • Giáo trình:

  54 bài giảng

 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cấp chứng nhận hoàn thành
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Cùng chuyên mục