Tiếng Anh Du học

LANGUAGE LINK VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 36 Cát Linh
 • Điện thoại: 04. 3733 8402
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: www.llv.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
  • Điện thoại: 04. 3733 8402
  • Học phí: 540 - 620 USD
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: Liên hệ trung tâm
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  “English For Academic Success” là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chuẩn bị tham gia:

  * *** Chương trình Dự bị Đại Học Quốc tế.
  * *** A- Levels & O- Levels.
  * *** Kỳ thi vào các trường Đại Học tại Úc (hiện đang thay thế dần thi IELTS ở Úc).
  * *** Các khoá luyện thi quốc tế IELTS, iBT - TOEFL.
  * *** Du học tại Anh hoặc Úc.
  * *** Theo học Đại Học quốc tế tại Việt Nam
  * *** Nhận chứng chỉ của Navitas và Language Link

  Với 4 cấp độ khác nhau, chương trình giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản và các kỹ năng làm bài thi quốc tế, đồng thời lên kế hoạch học tập lâu dài để đạt kết quả tốt nhất trong môi trường giáo dục quốc tế. Học viên sẽ có cơ hội luyện tập từng kỹ năng cho đến khi trở thành phản xạ tự nhiên, học viên không chỉ được phát triển các kỹ năng mà còn được hướng dẫn cách sử dụng chúng một cách hợp lý trong các tình huống cụ thể.

  >> Nét nổi bật của chương trình:

  * *** Giúp học viên làm quen với phương pháp học tư duy chủ động của các quốc gia phát triển, đặc biệt kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.


  * *** Tập trung vào cách tiếp cận vấn đề thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, các bài luận và đề án cho nhóm và tổ học tập.


  * *** Kết quả học tập của học viên được đánh giá liên tục thông qua theo dõi chuyên cần, mức độ hoàn thành bài tập về nhà và điểm số các bài kiểm tra học kỳ.


  * *** Khuyến khích học viên tự học và giúp nhau sửa lỗi. Ở mỗi trình độ, học viên sẽ có 40 giờ thực hiện đề án hoặc bài luận ngoài giờ học trên lớp.


  * *** Trau dồi kiến thức xã hội và văn hóa thông qua các họat động ngoại khóa như: CLB Phim, CLB Tiếng Anh, các buổi thảo luận chuyên môn…

  >> Phát triển toàn diện các kỹ năng:

  * *** Kỹ năng Đọc: đọc nhanh, nắm ý chính để trả lời câu hỏi chính xác.

  * *** Kỹ năng Viết: viết luận rõ ràng, súc tích, đúng ngữ pháp và cấu trúc câu, linh hoạt theo lối văn viết với nhiều chủ đề phong phú; kỹ năng tốc ký.

  * *** Kỹ năng Nói: thuyết trình một cách thuyết phục, khắc phục các lỗi phát âm thường gặp của học sinh Việt Nam.

  * *** Kỹ năng Nghe: thông qua các bài học trên đĩa CD, xem DVD và các tình huống giao tiếp, học viên được hướng dẫn các kỹ năng nghe khác nhau và làm quen với nhiều giọng Anh trên thế giới.

  * *** Hoàn thiện khả năng tự nghiên cứu và phương pháp học độc lập thông qua hệ thống thông tin thư viện và các bài tập thuyết trình cũng như đề án trên lớp.

  Nhà đào tạo

  LANGUAGE LINK VIỆT NAM

   

  Bắt đầu từ những năm 1990, sự phát triển ổn định và vững chắc của nền kinh tế Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhiều hơn tới thị trường Việt Nam.

  Tới giữa những năm 90, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng lên rõ rệt. Môi trường làm việc năng động và hiệu quả cũng yêu cầu ở những người trẻ tuổi của Việt Nam kiến thức kinh tế, văn hoá, xã hội rộng và sâu hơn. Để có được điều này, ngoại ngữ đóng một vai trò quan trọng, là cầu nối để tuổi trẻ Việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

  Cùng chuyên mục