Tiếng Anh trẻ em – Khóa học Super Kids

LANGUAGE LINK VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 36 Cát Linh
 • Điện thoại: 04. 3733 8402
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: www.llv.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
  • Điện thoại: 04. 3733 8402
  • Học phí: 200 USD
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: Liên hệ trung tâm
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Khóa học Super Kids giúp các em phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú trong một môi trường học tập an toàn và hấp dẫn.

  >> Nét nổi bật của chương trình Super Kids:

  *** Phát triển các kỹ năng đặc biệt: các bài luyện phát âm giúp các em tự tin trong giao tiếp, mở rộng vốn từ và sử dụng từ linh hoạt, tập trung phát triển các kỹ năng Nói và Viết.

  *** Theo sát sự tiến bộ của con: phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của các em qua cuốn Cẩm Nang dành cho phụ huynh vào đầu khóa học, họp phụ huynh giữa kỳ và nguồn tài liệu trên mạng luôn được cập nhật suốt khóa.

  *** Các hoạt động bổ trợ: học viên có cơ hội tham gia vào cuộc thi Sáng Tác Truyện Tranh hàng năm của Language Link và các hoạt động hè như: Festival Phim, Dàn đồng ca, CLB Đọc sách.

  *** Các sự kiện đặc biệt: Language Link tổ chức nhiều chương trình, sự kiện mang đậm tính vui nhộn, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi các em như Ngày Hội Open Day, Talent Show, Halloween, Christmas...

  *** Những giờ học tiêu chuẩn quốc tế: với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp về chuyên môn và liên tục được đào tạo thông qua Dự án nâng cao chất lượng giảng dạy quốc tế.

  >> Kết thúc khoá Super Kids, các em có thể:

  *** Phát triển khả năng giao tiếp độc lập.,
  *** Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài,
  *** Có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau.
  *** SẴN SÀNG tham gia khóa tiếng Anh thiếu niên - Top Class Teens

  >> Khoá học kéo dài trong bao lâu?

  Mỗi trình độ, từ Starters tới Flyers được chia thành nhiều khóa. Mỗi khóa kéo dài 36 giờ trong 8 - 12 tuần (mùa hè) hoặc 24 tuần (trong năm học).


  >> Học phí và Chứng chỉ

  Học phí cho một khóa học là 200 USD.
  (Thanh toán học phí bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá quy đổi trong ngày của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.)

  Học viên sẽ nhận được Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ chính thức của Language Link vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60%. Học viên xuất sắc của mỗi khóa sẽ có cơ hội được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

  >> Làm thể nào để tham gia khoá học?

  Học viên sẽ làm một bài kiểm tra viết và được phỏng vấn bởi giáo viên nước ngoài để xác định trình độ đầu vào trước khi nhập học.

  Phí kiểm tra đầu vào: 40.000 VND.

  Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký kiểm tra đầu vào ngay hôm nay!

  Nhà đào tạo

  LANGUAGE LINK VIỆT NAM

   

  Bắt đầu từ những năm 1990, sự phát triển ổn định và vững chắc của nền kinh tế Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhiều hơn tới thị trường Việt Nam.

  Tới giữa những năm 90, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng lên rõ rệt. Môi trường làm việc năng động và hiệu quả cũng yêu cầu ở những người trẻ tuổi của Việt Nam kiến thức kinh tế, văn hoá, xã hội rộng và sâu hơn. Để có được điều này, ngoại ngữ đóng một vai trò quan trọng, là cầu nối để tuổi trẻ Việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

  Cùng chuyên mục