Tiếng Anh trẻ em – Khóa học Top Class Teens

LANGUAGE LINK VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 36 Cát Linh
 • Điện thoại: 04. 3733 8402
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: www.llv.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
  • Điện thoại: 04. 3733 8402
  • Học phí: 200 USD
  • Liên hệ: Liên hệ trường
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: Liên hệ trung tâm
  • Thời lượng:

  Nội dung khóa học

  Khóa học Top Class Teens giúp học viên tuổi thiếu niên phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Chương trình bao gồm các chủ đề được lứa tuổi teen yêu thích, khuyến khích các em tự khẳng định bản thân và diễn đạt suy nghĩ của mình thông qua phương pháp học hiệu quả.

  >> Nét nổi bật của Chương trình Top Class Teens:

  *** Tập trung vào các kỹ năng đặc biệt: chương trình chú trọng phát triển kỹ năng Viết và Nói chuyên sâu, linh hoạt; phát âm chuẩn; kỹ năng tổ chức và tự đánh giá của học viên để chuẩn bị cho chương trình học nâng cao.

  *** Không chỉ nhấn mạnh vào ngôn ngữ: Song song với chương trình trên lớp theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh ngoài giờ học thông qua Festival phim hè, cuộc thi Sáng Tác Thơ bằng tiếng Anh, CLB Đọc Sách, Ngày Hội Open Day, Talent Show, Halloween và Christmas…

  *** Giáo viên chất lượng hàng đầu: Không chỉ có bằng cấp giảng dạy quốc tế, đội ngũ giáo viên nước ngoài của Language Link còn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác như kịch nghệ, mỹ thuật, điện ảnh và văn học.

  *** Lắng nghe học viên: Bên cạnh cuốn Cẩm Nang Khóa Học, buổi họp phụ huynh giữa kỳ và nguồn tài liệu phong phú trên internet, Language Link luôn mong chờ nhận được những ý kiến đóng góp chân thành về chất lượng dịch vụ từ phụ huynh và học sinh.

  >> Kết thúc khoá Top Class Teens, học sinh có thể:

  *** Phát triển khả năng giao tiếp độc lập,

  *** Phát huy tính sáng tạo,

  *** Tự tin thể hiện bản thân,

  *** SẴN SÀNG cho các cấp độ học cao hơn như khoá Tiếng Anh Du học, chương trình Dự bị Đại học Quốc tế…

  >> Khoá học kéo dài trong bao lâu?

  Mỗi trình độ, từ Beginners đến Upper Intermediate được chia thành 2 hoặc 3 khóa. Mỗi khóa kéo dài 36 giờ trong 8 - 12 tuần (mùa hè) hoặc 24 tuần (trong năm học).

  >> Học phí - Chứng chỉ:

  Học phí cho một khóa học là 200 USD.
  (Thanh toán học phí bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá quy đổi trong ngày của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.)

  Học viên sẽ nhận được Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ chính thức của Language Link vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60%. Học viên xuất sắc của mỗi khóa sẽ có cơ hội được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

  Nhà đào tạo

  LANGUAGE LINK VIỆT NAM

   

  Bắt đầu từ những năm 1990, sự phát triển ổn định và vững chắc của nền kinh tế Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhiều hơn tới thị trường Việt Nam.

  Tới giữa những năm 90, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng lên rõ rệt. Môi trường làm việc năng động và hiệu quả cũng yêu cầu ở những người trẻ tuổi của Việt Nam kiến thức kinh tế, văn hoá, xã hội rộng và sâu hơn. Để có được điều này, ngoại ngữ đóng một vai trò quan trọng, là cầu nối để tuổi trẻ Việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

  Cùng chuyên mục