Universal Exam Preparation – Chương Trình Luyện Thi TOEFL iBT – ETS

Khóa luyện thi TOEFL iBT sẽ chuẩn bị cho học viên tất cả các kỹ năng mà học viên cần để có thể làm bài tốt trong các bài thi kỹ năng tích hợp mới của TOEFL. Chương trình cung cấp toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và thực hành các mục của bài thi. Khóa học này kết hợp điểm mạnh của hai nhà xuất bản hàng đầu là Pearson Longman và ETS trong lĩnh vực sách giáo khoa và luyện thi nhằm xây dựng các kỹ năng được đánh giá trong các bài thi TOEFL mới trên nền Internet

Trung tâm anh ngữ UEC

 • Địa chỉ: 110-112-114 Đường số 2, Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Điện thoại: (08) 5412 3300 - 5410 4647
 • Email: khachoan.nguyen@uec.edu.vn
 • Website: www.uec.edu.vn

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: (08) 5412 3300 - 5410 4647
  • Học phí: Liên hệ trường
  • Liên hệ: (08) 54123300 - 54104647 / Hotline- 0903 862 107
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng: Every month
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: 12 - 16 weeks

  Nội dung khóa học

  CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEFL

  Khóa luyện thi TOEFL iBT sẽ chuẩn bị cho học viên tất cả các kỹ năng mà học viên cần để có thể làm bài tốt trong các bài thi kỹ năng tích hợp mới của TOEFL. Chương trình cung cấp toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và thực hành các phần của bài thi. Khóa học này kết hợp điểm mạnh của hai nhà xuất bản hàng đầu làPearson Longman và ETS trong lĩnh vực sách giáo khoa và luyện thi nhằm xây dựng các kỹ năng được đánh giá trong các bài thi TOEFL mới trên nền Internet (iBT).


  Ưu điểm

  - Cập nhật thường xuyên tất cả các dạng bài đọc và câu hỏi trong bài thi.

  - Tổ chức kiểm tra trước và sau mỗi khóa học nhằm giúp học viên tự đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình đồng thời cũng biết được tình hình cải thiện học tập của học viên trong mỗi bài học.


  CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS


  IELTS là một khóa học năng động và toàn diện cho học viên chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IELTS . Khóa học bao gồm hai cấp độ IELTS 1 & 2 nhằm hướng học viên đạt đến điểm IELTS 4.0-5,5 và 5,5 - trở lên, những chủ đề chính của giáo trình sẽ hướng dẫn và huấn luyện học viên có được những kỹ năng cốt yếu để đạt được điểm thi tối đa IELTS.


  Khóa học UEC IELTS cung cấp thông tin rõ ràng và thực tiễn về kỳ thi IELTS, cũng như đào tạo sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để xuất sắc trong mỗi kỹ năng thi (Nghe, Nói, Đọc, Viết).


  Ưu điểm

  - Hỗ trợ Kinh nghiệm và Mẹo vặt làm thế nào để trả lời các câu hỏi khác nhau của IELTS

  - Hộp dữ liệu thông tin bài thi đươc cung cấp cho học viên với những chỉ dẫn chi tiết những gì thường được đề cập trong mỗi phần của bài thi.

  Khóa học

  Cấp độ

  Thời khóa biểu

  Thời lượng

  Tháng

  Giờ

  TOEFL iBT

  7

  Thứ 3/5

  6.0

  96

  Thứ 2/4/6

  4.0

  IELTS

  4

  Thứ 3/5

  6.0

  96

  Thứ 2/4/6

  4.0

  Nhà đào tạo

  Trung tâm anh ngữ UEC

  UEC là trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu nằm trong khu vực Quận 7, Tp.HCM. Các lớp học ở trường chúng tôi đa dạng mọi cấp độ, từ vỡ lòng cho đến các lớp luyện thi TOEFL. Mỗi lớp học luôn có sự kết hợp giảng dạy của 02 giảng viên, nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Toàn thể giảng viên của chúng tôi đều là người bản ngữ, đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ giúp cho chủ đề của các bài giảng thêm phong phú và sinh động. UEC hoạt động từ 8h - 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 sẽ từ 8h - 16h.

  Cùng chuyên mục