Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) - Chuyên gia Mỹ Thuật Đa Phương Tiện

Nhà đào tạo: Hệ Thống Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT - ARENA Việt Nam
Địa chỉ: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân bình (Lầu 3, CMC Plaza) - Hồ Chí Minh
Ngày khai giảng: Khai giảng hàng tháng
Điện thoại: (08)62935101 / 62935102
Học phí: 2600 $
Liên hệ: Bộ phận Tư vấn FPT-Arena - TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TUYỂN SINH 08 62935101 - 08 62935102
Văn bằng/ Chứng chỉ: Bằng cấp Quốc tế có giá trị vĩnh viễn do Arena Ấn Độ cấp. Diploma in Multimedia DIM (Cấp cho SV đã hoàn tất 2 học kỳ đầu tiên), Advance Diploma in Multimedia ADIM (Cấp cho SV đã hoàn tất 4 học kỳ), Hệ thống văn bằng tương đương với hệ Cao Đẳng Thực Hành, được công nhận rộng rãi trên thế giới.
Tần suất khai giảng: Khai giảng hàng tháng
Thời gian học: 3 buổi/ tuần; 3 giờ/ buổi. Lớp sáng, chiều hoặc tối.
Thời lượng: 2 năm
   

Chương trình đào tạo

Học bổng Tài năng được xét và cấp định kỳ hàng tháng dự trên kết quả học tập của SV với các mức học bổng 100USD, 200 USD, 400 USD,và 800 USD, được trích từ quỹ tuyển dụng của tập đoàn FPT nằm trong chương trình khuyến học "Học tại FPT - làm việc tại FPT". Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi kết thúc năm thứ nhất.

Bao gồm 4 học kỳ:

+ Học kỳ 1: GRAPHIC SUITE (THIẾT KẾ ĐỒ HỌA)
- Phát triển những tư duy sáng tạo, cung cấp cho sinh viên khái niệm, kỹ năng về đồ họa máy tính, hiệu chỉnh hình ảnh và xuất bản đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau.
- Các môn học :Concept of Graphics; Basic Art; Creating Illustrator – I & II; Image Magic; Media Puplishing – I; Concept on Digital Advertising; Media Puplishing II; Project ( Làm nhóm về thiết kế truyền thông quảng cáo cho 1 thương hiệu hay 1 sự kiện, tập trung vào các phương tiện, sản phẩm truyền thông có ứng dụng đồ họa )

+ Học kỳ 2: WEB DESIGN & DEVELOPMENT (THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEB)
- Cung cấp các kỹ năng về thiết kế website và games
- Tạo lập các ứng dụng Multimedia cho website
- SV học thiết kế về website tương tác, chuẩn bị các kiến thức về hoạt cảnh cho website, lưu trữ và bảo trì website.
- Các môn học : Designing concepts for Web sites;  Web Designing, Web Weaver; Graphic and Animation with Flash; Programming Fundamentals; Sripting with Flash; Developing Interactive Web Pages; Project (Thiết kế một trang Web tương tác mạnh, phong phú về nội dung và hình thức).

+ Học kỳ 3: AUTHORING MULTIMEDIA (TẠO LẬP CÁC ỨNG DỤNG MULTIMEDIA)
- Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng về Multimedia và các ứng dụng khác, Tiếp xúc với các kỹ năng về dynamic Multimedia bao gồm : Audio, video, áp dụng các hiệu ứng trên các sản phẩm Multimedia. Sinh viên có khả năng xây dựng cốt truyện, phát triển Streaming Audio cho web.
- Áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho video.
- Phát triển các “ ứng dụng giảng dạy ’’ CBT (Computer Based Training), CD-ROM và xuất bản video cho web.
- Các môn học :Storyboarding; Working with Audio; Video Streaming and Editing; Introduction to Programming; Interactive Multimedia and Programming – I; Interactive Multimedia and Programming – II;Concepts – CBT;Creating Technology Based Training Application; Project ( Project giữa kỳ : Biên tập và dựng Video - Project cuối kỳ (Làm CD-Rom tương tác, phong phú về nội dung và đồ họa)

+ Học kỳ 4: ANIMATION SUITE (Hoạt hình)
- Đào tao toàn diện về 3D và kỹ thuật Morphing 3D, học các kỹ năng về hoạt hình 3D, thiết kế nhân vật và Morphing.
SV có khả năng xây dựng và phát triển các phim hoạt hình chất lượng cao, Morphing và Warping cho các cảnh tĩnh.
- Các môn học :Concepts of Animation; Modeling with 3Dlights; Camera & Animation; Panting 3D Ojects; Concepts of Digital Filmmaking; Digital Fx; Project (Làm phim hoạt hình 3D).

Quy chế kiểm tra đầu vào:

Thi tiếng Anh: nội dung trắc nghiệm kỹ năng đọc hiểu tiếng anh (tương đương trình độ B)
Miễn thi: áp dụng với các trường hợp tốt nghiệp ĐH, CD chuyên ngành Anh văn, các trường hợp có chứng chỉ B tiếng Anh hoặc các bằng cấp Quốc tế tương đương.


 

GIÁO VIÊN: Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo ở nước ngoài. Định kỳ kiểm tra chuyên môn theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Hệ Thống Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT - ARENA Việt Nam

ARENA, phân nhánh của tập đoàn APTECH chuyên về đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện, mới thành lập năm 1996 nhưng đã phát triển nhanh chóng ra nhiều nước châu Á với trên 260 trung tâm và có khoảng 70.000 học viên đã và đang theo học. Để đảm bảo chương trình đào tạo luôn cập nhật và theo kịp xu thế phát triển của Mỹ thuật đa phương tiện trên thế giới, ARENA đã hợp tác với nhiều công ty hàng đầu như: Adobe, Macromedia, Discreet, Toon Boom, Alias Wavefront và Cambrigde Animation,..

 

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem