Immersion Tiếng Anh Giao Tiếp

Nhà đào tạo: Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 6, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, Đống Đa - Hà Nội
Ngày khai giảng: Liên hệ trung tâm
Điện thoại: 04. 38563886 - 04. 38563887
Học phí: $240 cho trình độ 1 - 4, $ 250 cho trình độ 5 - 8
Liên hệ: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ Giao tiếp tiếng anh chuyên sâu,
Tần suất khai giảng: Hàng tháng
Thời gian học: 9:30 - 11:00 a.m, 2:30 - 4:00 p.m, 4:15 p.m. - 5:45 p.m, 6:00 p.m. - 7:30 p.m, 7:45 p.m. - 9:15 p.m, 9:30 - 11:45 a.m, 2:30 - 4:45 p.m, 6:00 - 8:15 p.m
Thời lượng: 2.5 tháng
   

Chương trình đào tạo

Đây là khóa học giao tiếp chuyên sâu và nghiêm túc nhất dành cho bạn! Mỗi bài học là cuộc thảo luận theo chủ đề với vốn từ vựng mới, thực hành nhuần nhuyễn với các bài phát biểu mẫu, giới thiệu các cấu trúc câu hiệu quả, cách thức tổ chức đoạn văn, các bài viết mẫu, thuyết trình và ôn tập. Thông qua các bài nói, bài viết hàng ngày với tính chính xác và linh hoạt trong sử dụng loại ngôn ngữ mới, Immersion giúp bạn mở rộng kho tàng kiến thức về từ vựng, giao tiếp hiệu quả và trôi chảy qua khả năng nói và viết.
Không giống như các khóa học giao tiếp khác, Immersion không sử dụng những giáo trình giảng dạy tiếng Anh thông thường mà được Oxford English UK Vietnam thiết kế riêng và chuyên biệt phù hợp cho từng trình độ của học viên. Khóa học tập trung vào vốn Tiếng Anh mà bạn cần cho cuộc sống và công việc, giúp bạn bắt đầu chuẩn bị cho IELTS, TOEFL và du học trong tương lai. Đừng lãng phí thời gian cho những kiến thức mà bạn không cần đến, hãy học tiếng Anh bạn cần để tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho chính mình và chuẩn bị cho du học.
Khóa Immersion Giao tiếp gồm có 8 trình độ, từ Beginner đến Advanced. Trung tâm khai giảng liên tục các lớp bán thời gian. Học viên có thể tham gia các khóa học toàn thời gian bằng cách đăng ký tham gia đồng thời lớp giao tiếp và lớp viết nâng cao để có quá trình nghiên cứu tiếng Anh toàn diện nhất.
Trong khóa học này, mỗi trình độ kéo dài 45 giờ. Học viên có thể đăng ký học 3 buổi/ tuần với 1 giờ 30 phút / buổi hoặc 2 buổi/ tuần với 2 giờ 15 phút / buổi. Bạn có thể chọn các lớp học ban ngày hoặc các lớp học buổi tối. Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra đầu vào, liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn số 6, ngõ 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gửi email vào địa chỉ customerservice@oxford.edu.vn, hoặc số điện thoại:  04 3856 3886 / 7

GIÁO VIÊN: 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Úc. Các giáo viên có trình độ và hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại. Các giáo viên đều rất hiểu về Việt Nam và nhu cầu của mỗi học viên Hãy tự mình kiểm định sự khác biệt khi tham gia một khoá học tại trung tâm chúng tôi.

Đăng ký trực tuyến

Giới thiệu ngắn về nhà đào tạo

Oxford English UK Vietnam

Oxford English UK Vietnam là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với chủ đầu tư là công ty mẹ Oxford English UK Ltd, tại Banbury, Anh. Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English đã có trên mười ba năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm
Kết bạn với HieuHoc.com hoặc bấm THÍCH
để thường xuyên nhận tin mới nhất về:
  • - Ưu đãi học phí, học bổng
  • - Video/clip miễn phí tự luyện Kỹ Năng Mềm, Tiếng Anh
  • - Hướng Nghiệp, Cẩm Nang Học Tập, Thông tin Tuyển sinh...

Tìm khóa học

Từ khoá
Ngành học
Bằng cấp
Địa điểm
Danh sách khóa học đã xem