Cơ hội trở thành phi công có khó không???

  Điều kiện để trở thành một "Học viên dự khoá bay", được đào tạo miễn phí ở Trung tâm huấn luyện bay của VNA tại TP HCM là các bạn trẻ cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 – 30,  chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Toeic tiếng Anh đạt 400 điểm là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển…

Tiếp viên hàng không- làm dâu trăm họ

   Nhiều hành khách của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines ( JPA ) là những hành khách lần đầu tiên được đi mày bay nên hiểu biết về các nguyên tắc an toàn, an ninh bắt buộc của hàng không là gần như bằng không. Nhiều chuyện cười ra nước mứt mà các nữ tiếp viên kể lại dưới đây là một để hiểu hơn và chia sẽ với chị em alfm công việc phụ vụ hành khách trên trời.

Phi công tiêm kích: Nghề bảo vệ vùng trời

Trở thành phi công tiêm kích bảo vệ sự bình yên cho vùng trời Tổ quốc là mơ ước của rất nhiều thanh thiếu niên VN. Chính vì vậy, mỗi năm có hàng vạn thanh niên trong cả nước đăng ký vào Trường Sĩ quan không quân (đóng tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Nghề tiếp viên hàng không: Áp lực lớn nhưng vẫn rất hot

Nghề tiếp viên hàng không là nghề được nhiều bạn trẻ ao ước. Nhưng thực chất, công việc của tiếp viên hàng không cũng là một công việc phục vụ bình thường như bao công việc phục vụ khác. Càng làm lâu, những hào nhoáng của nghề càng phai nhạt. 

Những nghề hot nhất trong tương lai

Nghề hot trong tương lai không phải là nhà kinh doanh, CEO hay các bác sĩ đơn thuần. Mà các nhà thiết kế nhà vũ trụ, đọc suy nghĩ của người khác, dự đoán tương lai... là những nghề có thể sẽ là rất "hot" trong tương lai.

Tiếp viên hàng không múa khi hướng dẫn an toàn

(hieuhoc_hieuhoc) Các tiếp viên hàng không Cebu Pacific đã biến một thông báo hướng dẫn an toàn khô khan thành một cuộc biểu diễn: múa theo nhạc trong khi giới thiệu quy trình an toàn trên máy bay.    

Nghề Tiếp viên hàng không cũng lắm bi hài

Tiếp viên hàng không cũng gặp không ít tình huống khó xử vì hành khách, chuyện hành khách than phiền chậm hủy chuyến hoặc chửi bới diễn ra khá phổ biến trong thời gian qua. Không ít tiếp viên cảm thấy bị xúc phạm quá mức đã phải bỏ nghề.

Điều kiện để học nghề lái máy bay.

(hieuhoc_hieuhoc.com). Điều kiện để trở thành một "Học viên dự khoá bay", được đào tạo miễn phí ở Trung tâm huấn luyện bay của VNA tại TP HCM là các bạn trẻ cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 – 30,  chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Toeic tiếng Anh đạt 400 điểm là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển…