• Địa chỉ: 62 Phan Đăng Lưu,phường 5,Q.Phú Nhuận (cách ngã ba Nguyễn Văn Đậu - Phan Đăng Lưu 200m)
  • Điện thoại: 08. 39973405
  • Email: info@anhvanbacmy.edu.vn
  • Website: www.anhvanbacmy.edu.vn

Giới thiệu

Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ là trường Anh Ngữ Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Việt Nam (do Vinexad - Bộ Công Thương bình chọn trong nhiều năm liền).Thành lập vào năm 2001,Trường Hiện có 4 cơ sở đào tạo Anh Ngữ chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập Quốc Tế.


Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục từ khắp nơi trên thế giới, hướng đến mục tiêu chung là mang đến cho học viên chất lượng Giáo Dục và Đào Tạo cao nhất.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ vừa đầu tư hệ thống Máy chiếu LCD Projector
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có một môi trường học tập tốt nhất, nhà trường không ngừng nâng cao và cải thiện cơ sở vật chất : Phòng học tiện nghi đều được trang trí máy lạnh, được trang bị 6 phòng Mutimedia với 200 máy tính kết nối internet tốc độ cao. Thư viện với nhiều đầu sách phục vụ tốt cho việc tham khảo và tra cứu của học viên . Thư viện điện tử với màn hình LCD 17” hiện đại. Hệ thống TV-DVD, máy chiếu kỹ thuật số giúp bạn làm quen với phương pháp trực quan tương tác.

Lý do để bạn chọn học tại Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ ?
1. Trang thiết bị trợ giảng hiện đại chuyên môn cao.
2. Đội ngũ giáo viên Anh-Mỹ –Việt có bằng MA,BA…… giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình và sẳn sàng giúp đỡ học viên. Mang đến cho học viên kiến thức mới bằng phương pháp hiện đại.
3. Chứng chỉ có giá trị Quốc Tế.
4. Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả hàng đầu.
5. Học phí hợp lý.
6. Phòng học tiện nghi với LCD Projector, TV,DVD và hệ thống nghe nhìn hiện đại.
7. Phòng Muiltimedia với hơn 100 máy tính kết nối Internet tốc độ cao
8. Nhân viên văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp và sẳn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.
9. Phương pháp mới – tiết kiệm thời gian và công sức.
10. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Đội ngũ Giáo Viên Bản Ngữ chuyên nghiệp người Mỹ, Úc, Canada và Newzeland với bằng cấp sư phạm được Quốc Tế công nhận. Rất giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho nhiều học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Giáo viên sẽ giúp học viên không những trau dồi kỹ năng Anh Ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, cũng như hiểu biết sâu sắc hơn về các nền văn hóa và lối sống ở các nước.

Đội ngũ giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên chất lượng giảng dạy. Vì vậy, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ đã dặt ra các tiêu chuẩn tuyển chọn rất khắc khe.
Đề trở thành giáo viên tại trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ, giáo viên đó phải đảm bảo các yêu cầu sau :
- Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ chuyên ngành Tiếng Anh trong và ngoài nước.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.
- Có bằng giảng dạy tiếng Anh TESOL.
- Có ngoại hình, giọng nói truyền cảm.

Khi đã đáp ứng các yêu cầu trên, giáo viên phải làm bài thi Metyhology Test để kiểm tra khả năng giảng dạy. Sau đó, giáo viên còn được yêu cầu thực hiện buổi dạy thử Demonstration Class và cuối cùng là phỏng vấn với ban Giám Đốc.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Độc quyền sử dụng phương pháp “ Trực Quan Tương Tác “ Interactive Visual Method ” với phần mềm interactive mới qua hệ thống máy chiếu kỹ thuật số hiện đại , giúp học viên có cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng nghe, nói & phát âm.


Học viên nhanh chóng phát huy kỹ năng nghe-nói tiếng Anh & tự tin giao tiếp với người bản xứ.Phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên và thu hút nhiều học viên.Trong môi trường học tập lý tưởng, học sinh được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Anh,phát triển thêm nhiều kỹ năng như nghe nói và đọc hiểu về cách phát âm chuẩn xác như người bản ngữ.

Ngoài ra các em còn được tham gia những trò chơi ngộ nghĩnh được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời..Đội ngũ giáo viên rất tận tình với từng học viên giúp học viên học tiếng Anh 1 cách tốt nhất.

Mở đầu vào buổi học giáo viên đã mang đến cho bé những giây phút học tập thật thoải mái và dễ hiểu. Thay vì học theo kiểu cứng nhắc,giáo viên đã dẫn lớp học bằng những trị chơi tập thể đầy hấp dẫn. Ví dụ: trò chơi luyện phát âm cho học viên,giáo viên dán các chữ cái lên bảng và chia lớp thành hai đội, sau đó giáo viên đọc tới âm nào, hai đội sẽ thay nhau chạy lên đập đúng vào âm đó, đội nào có số bạn đập nhanh nhất, đúng nhiều nhất sẽ được nhiều sao nhất và giải thưởng sẽ là những chiếc kẹo thơm phức và ngọt lịm..Hay trong giờ học tiếng Anh của cô Katherine thì đầy tính kịch, học sinh là những diễn viên và bài học là những hoạt động gần gũi. Cứ thế, bằng phương pháp trực quan sinh động, các thày cô đã dẫn các em học bằng cả niềm đam mê và mau chóng ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp.

GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU HỌC TẬP
Giáo trình do các nhà xuất bản danh tiếng Thế giới như Oxford & Cambridge biên soạn. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp tài liệu bổ sung để thực hành trong mỗi lĩnh vực dành riêng cho từng khóa học và để đảm bảo rằng bài giảng trên lớp đầy thú vị, hiệu quả và mang lại sự thích thú.

+ Giáo trình ngữ âm Phonics Learning BoxTM (Anh Quốc): là giáo trình được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ em Châu Á. Với giáo trình này, trẻ em sẽ luyện cách phát âm chuẩn thông qua các hình ảnh, âm thanh, bài hát, trò chơi sinh động tích hợp trong phần mềm tương tác đặc biệt.+ Các hoạt động vui chơi do nhà trường thiết kế riêng cho từng lứa tuổi, đảm bảo phù hợp tâm lý lứa tuổi: vẽ tranh, tô màu, xé dán tranh, hát, trò chơi vận động, logic toán học... giúp các em học Anh ngữ qua các giác quan, giúp các em cảm nhận Anh ngữ một cách tự nhiên, đồng thời giúp các em phát triển tư duy cá nhân, khả năng giao tiếp về tinh thần hợp tác đồng đội.

CHỨNG CHỈ
Việc học ngoại ngữ ngày càng cần thiết và phổ biến, đặc biệt là Anh ngữ. Bất cứ ai cũng muốn có được một trình độ Anh ngữ nhất định phù hợp với công việc và mong muốn của mình. Ai cũng muốn có được những bằng cấp, chứng chỉ và trình độ Anh ngữ nhất định để phục vụ cho mục đích riêng của mình. Hiểu được những nhu cầu và mong muốn đó, trường Anh Ngữ Quốc Te Bắc Mỹ đã đưa ra những chứng chỉ có giá trị và đánh giá đúng khả năng của từng học viên tương đương với mỗi cấp độ. Các học viên tham gia học tại trường, sau khi đã hoàn tất thành công mỗi khóa học của mình, họ sẽ được nhận chúng chì chứng nhận khả năng Anh Ngữ do Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ cấp Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nhằm đáp ứng mọi trình độ. Hiện tại trường có nhiều cấp độ học cho cả người lớn lẫn thiếu nhi. Đối với cấp thiếu nhi, sau khi hoàn tất tốt khóa học của mình, các em sẽ đủ khả năng lấy chứng chỉ Quốc Tế như Staters, Movers và Flyers của Đại Học Cambridge. Còn đối với cấp tổng quát, học viên có đủ khả năng Anh ngữ để lấy bằng TOEIC Bridge, đây là bằng Anh ngữ giao tiếp quốc tế đầu tiên có giá trị quốc tế do viện khảo thí Hoa Kì ETS cấp. Với bằng cấp này, học viên có thể tự tin giao tiếp và làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc tiếp tục lấy bằng TOEIC nâng cao. Chứng chỉ này chứng thực khả năng Anh Ngữ của học viên khi tìm việc, muốn thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc tiếp tục việc học ở nước ngoài.Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ còn thường xuyên hổ trợ, tư vấn cho những học viên muốn đạt bằng cấp quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS.

Chi Nhánh
Cơ sở 2:
60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
(Đối diện cổng A công viên Đầm Sen)
ĐT:(08) 865 6797 - Fax: (08) 865 6797

Cơ sở 3:

124 (số cũ 399E) Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.
(Cách ngã tư Lũy Bán Bích - Thoại Ngọc Hầu 500m)
ĐT:(08) 861 2619 - Fax: (08) 861 2619

Cơ sở 4:
1294 - 1296 Đường 3 tháng 2,Phường 2, Quận 11, TPHCM.
(Cách bùng binh CÂY GÕ 500m)
ĐT:(08) 969 4261

Xem thêm

Khóa học