• Địa chỉ: Số 31, Ngõ 16, Hoàng Cầu, Đống Đa
  • Điện thoại: 04. 6276 6939
  • Email: info@summit.edu.vn
  • Website: www.summit.edu.vn

Giới thiệu


1.    Lịch sử hình thành
Summit Education Services được thành lập bởi chị Trần Phương Hoa và anh Myo Min, cựu sinh viên của trường ĐH Middlebury College (xếp thứ 4 trong các trường liberal arts của Hoa Kỳ). Hai sáng lập viên có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học. Chị Trần Phương Hoa là cố vấn của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE từ năm 2006 tới năm 2007 và là cố vấn của tổ chức du học phi lợi nhuận USguide.

2.    Chuyên ngành đào tạo
-    Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế: TOEFL, SAT, GRE, GMAT
-    Các khóa học speaking và writing, business English, được customized theo nhu cầu của học viên
-    Hướng dẫn viết, edit CV và các bài essay
-    Tư vấn du học Mỹ

3.    Thành tích nổi bật
Chị Trần Phương Hoa, sáng lập viên của Summit, đã hỗ trợ hàng trăm bạn đi du học thành công tại Mỹ, trong đó có nhiều bạn đạt được các học bổng uy tín như Fulbright, VEF, 322 và học bổng của các trường ĐH Mỹ.

4.    Đặc điểm nổi trội của trung tâm so với trung tâm khác
- Các sáng lập viên và đồng thời là giảng viên chính của Summit có kinh nghiệm phong phú về học và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế , kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn du học gần 10 năm.
- Đội ngũ giảng viên là native speakers và giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm và trình độ cao.
- Phương pháp giảng dạy chú trọng yếu tố "fun", "interactive" & "practical".
- Học sinh tham gia các khóa học tiếng Anh được tư vấn du học và nghề nghiệp miễn phí.
- Các khóa học được customized để phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên.
- Sĩ số tối đa 10 học viên/lớp

5.     Đội ngũ giảng viên nòng cốt 
-    Thầy Myo Min: nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, trong đó có học bổng toàn phần của Middlebury College, tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800; là Account Manager của công ty nghiên cứu thị trường Cimigo trước khi sáng lập Summit. Thầy Myo cũng đã kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học sinh từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên…
-    Cô Trần Phương Hoa: nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu Đại học Middlebury College, TOELF 630/677 (thi năm 2000), GMAT 730/800 (điểm verbal: 42), nguyên cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE, cố vấn của tổ chức du học Usguide
 

Xem thêm

Khóa học