• Địa chỉ: TẦNG 7, 76-78 BẠCH ĐẰNG, ĐÀ NẴNG
  • Điện thoại: 05113843636 / 37 / 38/DD:0905.63.14.39
  • Email: trungmy.oxcel@gmail.com
  • Website: www.impacvn.com

Giới thiệu

IMPAC được thành lập với sứ mạng mang đến cho khách hàng những giá trị thực học” và là công ty duy nhất tại Việt Nam áp dụng chương trình theo dõi và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng sau khi hoàn thành khóa đào tạo của IMPAC. Đây là một trong những cam kết của IMPAC về chất lượng đào tạo

IMPAC was established with the mission that bring to customers the value real learning and  is only company in Vietnam which implement the free charge of following up and supporting  program. This is one of our commitments in the quality of training.

IMPAC cam kết mang đến khách hàng những kiến thức quản lý kinh doanh hiện đại nhất trên thế giới thông qua việc liên kết với các Tổ chức hàng đầu trên thế giới trong biên soạn chương trình và đào tạo

IMPAC commit to customers the modernist business management knowledge in the world though cooperate with leading organizations in the world about preparing and training.

Nét độc đáo trong chương trình đào tạo của IMPAC là sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ nhiều trường ĐH danh tiếng của Mỹ, Anh,.. cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao từ thạc sĩ, Tiến sĩ của các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các trường Đại Học quốc tế tại Việt Nam.

The specific characteristics of IMPAC’s training program is that foreign teachers team from famous university as America, UK,…and Vietnamese expert who hold the Master or PhD  from multinational company, international University in Vietnam will participate in training.

Với hơn 110 chương trình đào tạo tại Việt Nam, IMPAC là công ty có nhiều chương trình đào tạo nhất tại Việt Nam hiện nay và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo của khách hàng một cách tối đa.

With more than 110 programs in Vietnam, IMPAC has a largest number of training program in Vietnam at the moment and will satisfy all the customer ‘s demand.

Mỗi một chương trình đào tạo của IMPAC sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, không chỉ mang đến cho học viên những kiến thức thuần túy mà còn khơi dậy sự sáng tạo, ứng dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn được nhận sự tư vấn và truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia của IMPAC hoàn toàn miễn phí.

Each IMPAC’s training program will bring to students the practical benefit, not only the pure knowledge but also enlarge creation in practical solving problem. Beside that, students will be received the consultants and impartment experience from IMPAC ‘s experts with free of charge


Tại Việt Nam, chúng tôi triển khai 2 hình thức đạo tạo: In – House ( tại trụ sở của khách hàng) và Public( học viên sẽ  học tại trụ sở của IMPAC ở Hồ Chí Minh hoặc tại khách sạn sang trọng do IMPAC sắp xếp)

In Vietnam, there are two types of training: In – House and Public (the venue of training is at Ho Chi Minh office or deluxe hotel)

Với uy tín của mình và của các đối tác chiến lược, chúng tôi tin tưởng rằng quí Doanh nghiệp sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

With our prestige and strategic partner, we believe that Organization will feel satisfaction with our services.

Trụ sở Miền Trung: Tam Xuân 2, Núi Thành, Quảng Nam ( gần trạm thu phí Tam Kỳ)

Phone : (+84 510) 3 604 868
Fax : ( + 84 510) 3591 868
Cellphone: 0958 628 093 – 0936 976 808 ( Mr Robert  Nguyen, BSc)
Email: Robert@impacvn.com
 

Xem thêm

Khóa học

Mini MBA

Công Ty Đào Tạo quốc tế OXCEL