• Địa chỉ: 210 Đội Cấn, Quận Ba Đình
  • Điện thoại: 04 66832225-04 3512.0000-Di động: 0988 376836-09434 96269
  • Email: phongthuyvnncom@gmail.com
  • Website: www.phongthuyvnn.com

Giới thiệu

Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN với hệ thống các Chuyên gia Phong thủy cùng đội ngũ Kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại. Trong đó trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố “Tam Tài” là “Thiên- Nhân-Địa”. Đó là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của các phong thủy sư đồng thời cũng là sự thể hiện trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền.
Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN luôn dành cho quý khách sự phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sáng tạo nên những không gian sống, không gian làm việc… hiện đại, đầy tính thẩm mỹ chuẩn mực Phong thủy.

Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Hiện nay có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:
1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà
2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó
3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.
4.Phong Thủy Khí Trường: nghiên cứu về Lý khí cụ thể là sự kết hợp Hài hoà của Nhân Khí với Thiên Khí và Địa Khí tạo nên môi trường sống lý tưởng cho gia đình, môi trường làm việc tốt cho cơ quan, đoàn thể, kích hoạt tài lộc cho các cơ sở kinh doanh lớn, nhỏ…Đây là học thuật phong thủy cao cấp chỉ có DUY NHẤT ở Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN ngoài ra hiện đang được các đại sư phong thủy trên thế giới và Việt Nam sử dụng như: JOSEPH YU, VAL BIKTASHEV, LILLIAN TOO, Đại sư TRẦN MẠNH LINH.

Một ngôi nhà đạt được sự hòa hợp về Phong Thủy là phải tốt trên cả 2 khía cạnh Hình và Lý. Trong Lý thì phải tốt ở cả ba yếu tố Thiên - Địa - Nhân. Như vậy khi xem xét về mặt Phong Thủy cho một ngôi nhà, cần có sự kết hợp các trường phái Phong Thủy trên thì mới toàn diện được mọi mặt của trường khí phát sinh bởi trời đất chi phối đến vận mệnh con người.

Không một công ty tư vấn thiết kế phong thủy nào ở Việt Nam có được hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm như Hệ thống phong thủy Hoàng Điền. Chúng tôi đào tạo phong thủy chuyên sâu, ứng dụng các trường phái Phong Thủy một cách nhuần nhuyễn kết hợp chúng với nhau, trải qua hàng trăm năm kinh nghiệm chân truyền Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN đã tìm ra các điểm mạnh của từng phái để giúp quý khách cải tạo mặt bằng một cách triệt để nhất, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho quý khách.

Xem thêm

Khóa học