• Địa chỉ: Số 37 - Ngõ 73 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
  • Điện thoại: 04. 568 2225 - 0904 040 888 - 0904 040 999
  • Email: nailviet@gmail.com
  • Website: www.nail.com.vn - www.nailviet.com.vn

Giới thiệu

Như xu hướng thời trang ngày càng phát  triển.Với phong cách trang điểm độc đáo, cùng mái tóc duyên dáng thì những móng tay dịu dàng thường ngày bỗng... phá cách . Sự đột phá dù chỉ một lần cũng khiến bạn trở nên đầy ấn tượng .

Những ngón tay thon lặng lẽ bỗng một ngày kia được gọi tên:10 ngón xuân xanh - Ngón măng dịu dàng - Bàn tay sao sáng - Hoa nổi trên tay...
Vẽ móng là một nghệ thuật tạo hình làm đẹp mang nhiều sắc thái đặc thù. Không đơn giản chỉ là công việc của một người thợ vẽ móng, kỹ thuật vẽ móng ngày nay hàm chứa tính sáng tạo và nghệ thuật thẩm mỹ cao.

Nếu như kỹ thuật vẽ móng căn bản, là việc làm quen với bước đầu với các dụng cụ vẽ móng như : các loại sơn màu, kỹ thuật phối màu cơ bản ; các loại cọ

Thì đến kỹ thuật vẽ móng nâng cao, đi sâu hơn với những kỹ thuật và mẫu vẽ sáng tạo hơn : kỹ thuật phối sắc, kiểu vẽ hình học đơn giản, kiểu vẽ hoa văn, vẽ lễ hội, vẽ thú vật các loại ... kiểu vẽ hình kỷ hà ( phối màu thanh kết hợp với những điểm nhấn chấm tròn, kẻ sọc các loại ... )  đính hạt lấp lánh, vẽ bậc thang (tạo hình nhiều tầng), các kiểu vẽ móng kiểu cách…

Cho đến kỹ thuật vẽ móng cao cấp đã có những bước tiến đặc biệt. Khi đó với những bề mặt móng phù hợp dưới bàn tay biến hóa của người vẽ móng có trình độ cao cấp, sẽ trở nên những tác phẩm nghệ thuật cao, sức sáng tạo mãnh liệt.                                               

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAIL VIỆT là Công ty tiên phong áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới , như công nghệ của các hãng nổi tiếng :

    * Công nghệ  Nhật Bản , JO SONJAS
    * Công nghệ của Mỹ , BASIC ONE - EZ FLOW, SPARITUAL, OPI
    * Công nghệ Hong Kong. T-NAIL
    * Công nghệ CANADA độc quyền của AKZÉNTZ
    * Với trang thiết bị hiện đại đội ngũ giáo viên nhiệt tình, được đào tạo tại nước ngoài, và đặc biệt có đội ngũ giáo viên người Hong Kong chỉ đạo giảng dạy, đảm bảo các Bạn sẽ có một tay nghề vững chắc để mở tiệm , hoặc sang nước ngoài làm việc .
    * Công ty cấp chứng nhận đã qua đào tạo ( có chứng chỉ tiếng Anh cho học viên đi nước ngoài)
    * Công ty cung cấp bán buôn, bán lẻ tất cả các dụng cụ , trang thiết bị và nguyên vật liệu cho ngành móng , giá cả ưu đãi với học viên của Công Ty.
 

Xem thêm

Khóa học