• Địa chỉ: 62 Trần Huy Liệu P.12 Q.Phú Nhuận
  • Điện thoại: (08).39977900 - (08).39977901
  • Email: nhtrung@daotaothuongtin.com
  • Website: www.daotaothuongtin.com

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đào tạo Thương Tín thành lập năm 2008, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo chuyên viên kinh doanh BĐS.

Đồng thời công ty đào tạo, tư vấn và phát triển các "Kỹ năng mềm" như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục và thương lượng, kỹ năng quản lý thời gian... Khóa học cung cấp cho người học các phương pháp và công cụ giao tiếp hiệu quả, các nguyên tắc cơ bản để xây dựng và duy trì các mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, các đối tác và những người xung quanh.

Đội ngũ giảng viên là những người có tên tuổi giảng dạy và có kinh nghiệm thực tế ở các công ty BĐS. Phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến, các quy trình được chuẩn hóa.

Sứ mệnh của Công ty Đào Tạo Thương Tín là phát huy tối đa năng lực của cá nhân và tổ chức. Vì thế, công ty chủ trương xây dựng văn hóa tổ chức mang tính nhân văn cao, tôn trọng con người, khuyến khích khả năng sáng tạo và cống hiến. luôn xác định khách hàng là trung tâm. Vì vậy, các sản phẩm của Công ty Đào Tạo Thương Tín đều đề cao tính ứng dụng và đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Kể từ ngày hoạt động đến nay, Công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô và hiệu quả kinh doanh. Công ty đào tạo Thương Tín của chúng tôi được các đối tác, khách hàng và học viên tín nhiệm qua các loại hình dịch vụ đào tạo cao như:

· Dịch vụ đào tạo ghi danh tự do (Public Training):

- Các khóa đào tạo chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản bao gồm: Môi giới Bất Động Sản, Quản lý và điều hành sàn giao dịch Bất Động Sản, Định giá Bất Động Sản, Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất Động sản

- Các khóa đào tạo về kỹ năng làm việc và kỹ năng kinh doanh (soft skill)

· Dịch vụ đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp (In-House Training):

- Các khóa đào tạo chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản bao gồm : Môi giới Bất Động Sản, Quản lý và điều hành sàn giao dịch Bất Động Sản, Định giá Bất Động Sản, Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh Bất Động Sản

Xem thêm

Khóa học