• Địa chỉ: 740/12 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10
  • Điện thoại: 08. 3 862 7509 - 08.6 264 9179
  • Email: info@vietchuyen.edu.vn
  • Website: vietchuyen.edu.vn

Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng Việt Chuyên là một tổ chức đào tạo trong các lĩnh vực tin học - viễn thông và ứng dụng, được đánh giá là trung tâm phát triển nhanh và hiệu quả nhất tại TPHCM.

Việt Chuyên cung cấp các khoá đào tạo về CNTT từ nền tảng đến cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, nổi bật là các khoá học về Quản trị - Bảo mật Hệ thống mạng máy tính ; Xây dựng & Bảo Mật Website Doanh Nghiệp. Học viên có thể bước vào các kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế của các hãng Cisco Systems, Sun Microsystems, Microsotf, Oracle, ComTIA...Đây là các chứng chỉ chuyên nghiệp về lỹ thuật công nghệ có giá trị toàn cầu và là chuẩn mực để tuyển chọn các vị trí làm việc trong nghành CNTT.

Với những kinh nghiệm hoạt động và chính sách hợp tác chiến lược của mình, Việt Chuyên được đông đảo các giới học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, Các hiệp hội CNTT, các kỹ sư, chuyên gia trong nghành ở nhiều khu vực, các tổ chức chính phủ và địa phương đánh giá là một trung tâm uy tin về đào tạo, triển khai và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT có đẳng cấp tại Việt Nam.

Mục tiêu

+ Cung cấp chương trình đào tạo CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế.
+ Cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp trình độ cao cho nghành công nghệ thông tin Việt Nam
+ Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao về CNTT cho khách hàng thông qua các bài giải pháp toàn diện về đào tạo, tư vấn, tích hợp hệ thống, ứng dụng.
+ Xây dựng giá trị cho tổ chức bằng cách tạo tiếng nói chung trong việc cam kết và thực hiện.
+ Tạo cơ hội và phát triển năng lực cho sinh viên Việt Nam và những chuyên viên CNTT kịp thời nắm bắt công nghệ mới trước sự phát triển và sự yêu cầu mới trên toàn cầu

Môi trường đào tạo

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế, Việt Chuyên đã đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất theo đúng yêu cầu của các đối tác giáo dục nước ngoài. Tham dự các khóa học tại Việt Chuyên, học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập hiện đại hàng đầu tại Việt Nam:

+ Phòng học thoáng mát, sạch đẹp
+ Mỗi học viên học trực tiếp trên máy tính cấu hình mạnh (Pentium 4 - 3.0 GHz - Màn hình LCD)
+ Hệ thống Internet trực tuyến (online) băng thông rộng(6 line ADSL tốc độ cao) & các thiết bị mạng không dây (wireless) , ADSL Router và VPN Server
+ Các bộ thiết bị Lab hiện đại, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế

Có phòng khảo thí trực tuyến cấp chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên & chuyên gia

Việt Chuyên tự hào có được đội ngũ chuyên gia giỏi, năng động trong công tác đào tạo đã tham gia các khoá huấn luyện tại nước ngoài và được cấp chứng nhận Quốc tế bởi các tổ chức hàng đầu. Các giảng viên tại Việt Chuyên đã làm việc nhiều năm liền trong môi trường thực tế sẽ giúp học viên không chỉ ở kiến thức lý thuyết mà còn vận dụng vào xử lý các tình huống thực tế, những giải pháp phù hợp để giải quyết các sự cố phức tạp trong công việc.

Quy trình quản lý & đánh giá kết quả học tập

Học viên tại Việt Chuyên phải tuân thủ theo các quy định học tập Quốc tế:

+ Hệ thống chương trình đào tạo do chính hãng thiết kế đảm bảo phù hợp về trình tự, cấp độ và trình độ, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất.
+ Hệ thống bài tập, kiểm tra và bài thi đầy đủ, đúng tiêu chuẩn để đánh giá đúng trình độ học viên.
+ Kiểm tra lý thuyết và thực hành định kỳ sau mỗi ngày học, giúp giảng viên và học viên đánh giá được tức thời chất lượng giảng dạy và học tập.
+ Kết quả kiểm tra cuối học kỳ hay cuối khóa sẽ được giảng viên đánh giá và lưu trữ trong hồ sơ.
+ Hệ thống kiểm tra gắn sát với các yêu cầu về mạng trong thực tế, bảo đảm tính khách quan, giúp học viên hiểu sâu, nhanh chóng hòa nhập và biết cách vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.
+ Kết thúc mỗi khóa học, sẽ có PHIẾU ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN dành cho khóa học của mình. Xem chi tiết tại đây

Chứng nhận - chứng chỉ quốc tế

Học viên sau khi hoàn tất khóa học được cấp chứng chỉ bởi Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng Việt Chuyên - Có giá trị toàn Quốc.

Hướng học viên thi lấy chứng chỉ quốc tế của các hãng Cisco Systems, Sun Microsystems,Microsoft, Oracle, CompTIA...

Cơ hội nghề nghiệp

Bộ phận giới thiệu việc làm của Việt Chuyên luôn hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm cho các học viên có thành tích học tập khá giỏi. Chúng tôi thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học, dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của học viên sau tốt nghiệp. Bộ phận này tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho học viên nhằm đạt thành công khi phỏng vấn.

Thành tích nổi bật

Tổ chức thành công hội thảo Bảo mật Website doanh nghiệp và xây dựng Website cho doanh nghiệp bằng các bộ công cụ mà không cần biết lập trình.

Xem thêm