• Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
  • Điện thoại: (84.8) 38508265
  • Email: admission@troyhcmc.edu.vn
  • Website: www.troyhcmc.edu.vn

Giới thiệu

Chương trình liên kết đào tạo ĐH Troy tại TP. Hồ Chí Minh là một bộ phận của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) và do Trung tâm đào tạo Quốc tế trực tiếp quản lý và điều hành.
 
STU được thành lập năm 1997 với tên là Trường Cao đẳng Kỹ  nghệ TP. Hồ Chí Minh (SEC) và được nâng lên thành Đại học Kỹ nghệ TP. Hồ Chí Minh trong năm 2004, trước khi đổi tên thành Đại học Công nghệ Sài Gòn như hiện nay vào năm 2005.
 
       Troy University tại TP Hồ Chí Minh được thành lập theo Giấy phép số 5759/QĐ-BGDĐT, ngày 11 tháng 10 năm 2006 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và Trường Đại học Troy, Hoa kỳ liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân đại học chuyên ngành Khoa học máy tính và chuyên ngành Quản trị kinh doanh

       Troy University được tạp chí Princeton Review xếp hạng là một trong những trường Đại học hàng đầu ở miền Đông Nam Hoa Kỳ. Troy University tại TP. Hồ Chí Minh tự hào là chương trình liên kết đào tạo quốc tế thành công nhất của Troy ở khu vực Châu Á về số lượng sinh viên theo học và đã được Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ (SACS) thông qua.
 
       Chương trình liên kết giữa STU với Troy University (bang Alabama - Hoa Kỳ) đào tạo Cử nhân Đại học (Bachelor’s Degree) cho hai chuyên ngành: Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh. Mọi văn bằng đều do ĐH Troy cấp và có giá trị quốc tế.
 
        Hiện nay, chương trình của Troy University  đã tuyển sinh được 06 khóa và đang bắt đầu tuyển sinh khóa 7. Số lượng sinh viên đang theo học tại chương trình đã tăng lên 524, bao gồm 504 sinh viên chính thức và 20 sinh viên dự bị.

Xem thêm