• Địa chỉ: 8D Hàm Long
  • Điện thoại: 04. 3 9448589
  • Email: dacehn@ducanh.edu.vn
  • Website: www.ducanhduhoc.com

Giới thiệu

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại DACE, được thiết kế lại bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu ở nước ngoài và Việt Nam vào 2008, sẽ giúp trang bị cho học sinh kiến thức tiếng Anh học thuật ở các cấp độ khác nhau và kiến thức để thi IELTS/ TOEFL, chuẩn bị cho du học, đi làm hoặc các mục đích khác.
 
Các giáo viên tại DACE là các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm Hà Nội…; và một số chuyên gia làm việc nhiều năm trong các dự án liên quan đến đao tạo IELTS/ TOEFL.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại DACE rất thân thiện và nhiệt tình, sẽ trợ giúp học sinh trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, bảo đảm rằng khả năng của bạn sẽ được phát huy tối đa.

Trong khi DACE cam kết đem đến cho các bạn chất lượng đào tạo cao, phương pháp đào tạo hợp lý với chi phí phải chăng nhất, chúng tôi hiểu rằng việc học tập tại DACE đòi hỏi sự tập trung cao độ, quyết tâm và chăm chỉ từ mỗi học viên. Vì vậy, chúng tôi cảm ơn các bạn đã quan tâm và lựa chọn học tiếng Anh tại DACE.
 

Xem thêm

Khóa học