• Địa chỉ: Cơ sở 2: 352 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình
  • Điện thoại: (84 8) 6292 5644 / 43
  • Email: infohcm@EQuest.edu.vn
  • Website: http://www.EQuest.edu.vn

Giới thiệu

EQuest Academy được thành lập bởi một nhóm các tri thức tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ tại Mỹ, Anh, Australia, Hà Lan.

EQuest là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm; bao gồm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, các khóa học tiếng Anh, tư vấn du học, xin học bổng du học và phát triển năng lực cá nhân.


CÁC DỊCH VỤ CỦA EQUEST
    Luyện thi chứng chỉ: EQuest là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các chương trình đào tạo luyện thi IELTS, TOEFL ITP, TOEFL iBT, GRE, GMAT, SAT và TOEIC để chuẩn bị cho việc du học ở nước ngoài; học cao học, học tiến sĩ trong nước; xin việc sau khi ra trường và lấy các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp.
    Đào tạo khóa học tiếng Anh: Hướng tới mục tiêu là giúp học viên tăng cường kiến thức ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng và tự tin giao tiếng tiếng Anh, EQuest đã sáng tạo và cung cấp nhiều khóa học sát với nhu cầu thực tế của khách hàng: khóa học viết tiếng Anh (Academic writing), tiếng Anh cơ bản định hướng học thuật (FAE), tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh lớp 5 – lớp 9 (ASE), tiếng Anh giao tiếp thông dụng (EFC), tiếng Anh luyện thi Đại học khối D (UP).
    Đào tạo Doanh nghiệp (gói Biz): EQuest là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh  vực đào tạo tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp. Các chương trình giảng dạy của EQuest được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.
    Cung cấp các lớp học theo yêu cầu: Tùy theo yêu cầu của học viên, phụ huynh học sinh, Doanh nghiệp, EQuest cung cấp các khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.
    Tư vấn du học: EQuest đã và đang rất thành công trong việc giúp học sinh, sinh viên xây dựng và thực hiện những kế hoạch để xin học hoặc xin học bổng vào học các trường danh tiếng ở Mỹ.

TẦM NHÌN
EQuest đang thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục tiên tiến trên thế giới, góp phần đào tạo một thế hệ mới có kiến thức vững chắc, kỹ năng vượt trội và khả năng giao tiếp, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh quốc tế.

TÔN CHỈ
    Trách nhiệm với thế hệ trẻ Việt Nam
    Lựa chọn đầu tiên của những cá nhân muốn đào luyện để có sức bật mới
    Môi trường tri thức đầy thử thách cho khách hàng
    Môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên
    Đối tác tin cậy của nhà đầu tư và các tổ chức

VĂN HÓA

    Tại EQuest, mọi cá nhân đều cầu thị, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi.

GIÁ TRỊ
    Nâng cao giá trị cho khách hàng
    Phát triển năng lực nhân viên
    Gia tăng lợi nhuận cho cổ đông và nhà đầu tư
    Trách nhiệm đối với xã hội: Chính trực và Đạo đức kinh doanh.

THỐNG KÊ VỀ EQUEST
    80% thị phần đào tạo chứng chỉ quốc tế SAT, GMAT, GRE, TOEFL, TOEIC, IELTS tại Hà Nội.
    95 % tỉ lệ thành công của các hồ sơ mà EQuest đã xin học bổng và học đại học, sau đại học tại Hoa Kỳ và các nước trên thế giới.
    46 tỷ VND là tổng số tiền học bổng mà EQuest đã xin được cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia học các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong năm học 2009 - 2010.
    100% các trường khách hàng của EQuest theo học là trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
    100% thành viên ban điều hành EQuest đã tốt nghiệp hoặc đang theo học thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.


Thành công của các bạn là niềm tự hào của EQuest!

Xem thêm