• Địa chỉ: Số 17/379 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 62691209
  • Email: daotao@hanoisdc.com
  • Website: www.hanoisdc.com

Giới thiệu

Công ty CP hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Hà Nội - Hà Nội SDC được thành lập với sứ mệnh, cũng là slogan của công ty: "Nâng tầm doanh nghiệp Việt". Dựa trên tiêu chí "Tri thức là sức mạnh, kinh nghiệm là bí quyết, hiệu quả là cốt lõi", và thông qua các chương trình đào tạo của mình, Hà Nội SDC mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những giá trị đích thực. Mỗi chương trình đào tạo đều được các chuyên gia của Hà Nội SDC nghiên cứu và thiết kế rất cụ thể và chi tiết dựa trên viễn cảnh thực tế của các doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Mục tiêu:

Mục tiêu của Hà Nội SDC là đến giữa năm 2010 trở thành một trong hai trung tâm hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Tính đến nay, đã có hàng nghìn học viên đến từ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đã tham gia các chương trình đào tạo do Hà Nội SDC tổ chức.

Phương pháp đào tạo:

Phương pháp đào tạo linh hoạt với từng chuyên khảo khác nhau. Gắn bó chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực tiễn, đào tạo mang tính tư vấn chuyên sâu. Ngoài ra, Hà Nội SDC có áp dụng những công nghệ đào tạo hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, như công nghệ đào tạo Doanh nhân, quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, đào tạo nhân viên Marketing, nhân viên bán hàng, .......

Giảng viên của Hà Nội SDC:

Giảng viên của Hà Nội SDC là những chuyên gia cao cấp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong nhiều chương trình đào tạo của Hà Nội SDC, còn có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên Cứu Kinh tế của Thủ Tướng Chính Phủ, một số giảng viên đến từ các trường Đại học đầu ngành về kinh tế của Việt Nam, một số Tổng Giám Đốc Quốc Tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam, một số doanh nhân Việt Nam tiêu biểu cũng tham gia Giảng dạy để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.

Cơ sở vật chất:

Tất cả các phòng học của Hà Nội SDC đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa yêu cầu của từng khóa học. Trong đó, một số khoá học được tổ chức tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM.

Hà Nội SDC mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các doanh nghiệp để cùng nhau "Nâng tầm doanh nghiệp Việt".

Xem thêm