• Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo P.Nguyễn Cư Trinh Q.1 113 Nguyễn Chí Thanh P.9 Q.5
  • Điện thoại: Chi nhánh THĐ: 08. 62520 220 Chi nhánh NCT: 08. 6264 6800
  • Email: thao2507@gmail.com
  • Website: www.smart.edu.vn

Giới thiệu

Học Viện Anh Ngữ Thông Minh – Smart English Academy là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo lâu năm tại Seoul, Hàn Quốc . Nay học viện mạnh dạn đầu tư vào Việt Nam năm 2010- (Smart English Academy – viết tắt S.E.A) sau nhiều tháng phục vụ giàng dạy tại Việt Nam, cùng việc nghiên cứu kĩ thị trường và tìm hiểu hoạt động giáo dục tại các trường Anh ngữ trong cả nước nói riêng và Thế giới nói chung, S.E.A đã kế thừa được những thành công và tiến bộ của các trường Anh ngữ, bên cạnh đó cũng rút ra được những bài học kinh nghiệm về việc đào tạo không hiệu quả của các trung tâm khác, vì mục tiêu mang lại sự hài lòng cho học viên, giúp học viên thu được những kết quả mà mình mong muốn, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, S.E.A đã tự đặt ra phương châm hoạt động của cho trường là “lấy học viên làm trọng tâm”.


Tọa lạc lại vị trí trung tâm, gần các trường tiểu học, trung học và đại học, thuận lợi cho học viên các quận tại Thành Phố  đi lại học tập. Với cơ sở chính tại :320 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Không chỉ quan tâm về chất lương giảng dạy, nhằm đáp ứng nhu cầu học viên trên diện rộng. Nay S.E.A trân trọng thông báo: Tưng bừng khai trương  Cơ sở Smart II tại 113 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP.HCM.

 


S.E.A là một học viện Anh ngữ đã được cơ quan quản lí giáo dục Academic kiểm tra, đạt chất lượng về đội ngũ giáo viên. Thông qua hội đồng tuyển dụng gắt gao của S.E.A, đội ngũ giáo viên của S.E.A 100% là người nước ngoài, có bằng cấp quốc tế, kinh nghiệm sư phạm và khả năng truyền đạt tốt, đã được khẳng định qua các buổi đứng lớp thử nghiệm tại S.E.A. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại: Phương Pháp Phản Xạ - phương pháp dạy hiệu quả nhất hiện đang được áp dụng tại đa số các trường Anh ngữ quốc tế.Ngoài ra, cơ sở vật chất tối ưu, trang thiết bị hiện đại, đa dụng như phòng lab, thư viện, khu vui chơi giải trí, internet, cáp,…, phòng học được thiết kế đẹp mắt, thoải mái cho việc học. S.E.A là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.
 Để hỗ trợ cho việc học Anh ngữ hiệu quả hơn, S.E.A thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích như Music Class, Movie Class, Grammar Summit, Word of the same Family, Balloon Play,… sẽ giúp cho học viên ôn luyện Anh ngữ ngay cả lúc giải trí. Mỗi chương trình sẽ thích hợp theo từng độ tuổi khác nhau với những hoạt động sôi nổi.


Các chương trình học tại S.E.A là những chương trình được áp dụng từ các nguồn tiên tiến nhất thế giới như: Oxford, Pearson Longman, Cambridge,…bên cạnh giáo trình quốc tế tiên tiến, được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, mang lại hiệu quả cao.
Học tại S.E.A với học phí  hấp dẫn và có nhiều chương trình khuyến học dành cho học sinh - sinh viên. Nhân dịp khai giảng Chi nhánh Smart II (113 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, Tp.HCM), hãy đến tìm hiểu và đăng kí ngay tại S.E.A để được hưởng những chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

 

Xem thêm

Khóa học

TOEIC

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

IELTS

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

Universal

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

Teen

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

TOEFL

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

Kid

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy

Business

Học viện Anh Ngữ Thông Minh- Smart English Academy