• Địa chỉ: 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 39256731 (ext: 112-113)
  • Email: english@studylink.org
  • Website: www.studylink.org

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ StudyLink International trực thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo StudyLink International, là đơn vị đã đào tạo Anh ngữ cho hơn 1000 lượt học viên, trong đó có hơn 65% là học sinh chuẩn bị du học. Các khóa học Anh ngữ của StudyLink International được thiết kế phù hợp với các nhu cầu học tập Anh ngữ đa dạng như: Anh văn Giao tiếp, Public Speaking, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện Kỹ năng Viết luận tạo sức thuyết phục, giúp học viên tăng cường kỹ năng viết hàng ngày và kỹ năng viết trong các bài thi TOEFL và IELTS…
Với sĩ số học viên giới hạn, phương pháp học tập tương tác, giáo trình được lựa chọn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge, phòng học hiện đại giúp bài giảng trở nên sinh động và dễ tiếp thu nhất. Học viên được thi xếp lớp và kiểm tra trình độ thường xuyên hoàn toàn miễn phí vào các ngày trong tuần.


StudyLink cam kết chất lượng DẠY & HỌC cho tất cả các bạn!


Hãy liên hệ ngay với nhà trường tại địa chỉ 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM. ĐT: (08)39256731 hoặc email: english@studylink.org để biết thêm thông tin về chương trình và sắp lịch làm các bài kiểm tra trình độ Anh ngữ hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm

Khóa học