• Địa chỉ: 278 Tôn Đức Thắng - Đống Đa
  • Điện thoại: 04.66.731.730
  • Email:
  • Website: hoclaixeoto.com

Giới thiệu

Cùng với sự phát triển kinh tế, việc học lái xe ô tô đang dần trở nên phỏ cập. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, việc dạy và học lái xe hiện đang có những bất cập gây ra những bức xúc không đáng có đối với người học cũng như dư luận nói chung.

 

Trên cơ sở hạn chế đến tối đa những tiêu cực đó, trung tâm đào tạo dạy nghề của sở LĐTB XH thành phố Hà Nội ra đời với phương châm "nói không với tiêu cực" bằng việc áp dụng cơ chế quản lý mới, giờ đây người học sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học. Cách quản lý của chúng tôi từ học viên đến nhà trường, không qua một khâu trung gian như thầy giáo hay các điều kiện cụ thể khác... Do đó, trong quá trình học tập, sẽ không còn những tiêu cực phát sinh gây lãng phí cho học viên. Vì vậy, chi phí mà các học viên học lái xe ở đây được đánh giá là thấp nhất thị trường.

 

Trung tâm đào tạo dạy nghề lái xe Sở LĐTBXH TP Hà Nội tuy là trung tâm ra đời sau, nhưng hội tụ được những yếu tố thiên thời địa lợi, mang tính trẻ trung nên cạnh tranh được với những trung tâm lái xe lâu đời khác nhất là về yếu tố chất lượng và giá cả. Hiện nay trung bình mỗi tháng trung tâm khai giảng một khóa và cũng là tốt nghiệp một khóa, vì vậy không có hiện tượng học viên phải chờ đợi sau khi nộp hồ sơ mà được đi học ngay.

 

Trung tâm có hơn 100 xe các loại cho các hạng B, C, D , E, xe sử dụng học là xe đời mới được nhập mới hoàn toàn, có trợ lái... đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các học viên, có hơn 20 xe thiết bị (xe chíp) đạt tiêu chuẩn của Cục đường bộ để cho học viên ôn thi tốt nghiệp và dự kỳ thi thi sát hạch do Sở GTVT Hà Nội tổ chức. Trung tâm có phòng học luật trên máy vi tính, 2 phòng học nghiệp vụ vận tải, 1 phòng học kỹ thuật lái xe, 1 xưởng sửa chữa... được trang bị thiết bị kỹ thuật đáp ứng quy định của Cục đường bộ Việt Nam. Cùng đầy đủ hệ thống sân bãi, phương tiện thực hành với 100% thiết bị hiện đại, đời mới nhất. Trung tâm còn xây dựng hệ thống ký túc xá, nhà ăn cho những học viên ở xa.

 

Yếu tố con người luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu, quyết định chất lượng của quá trình đào tạo. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề. Do đó, trung tâm đào tạo dạy nghề lái xe sở LĐTB Xã Hội luôn đạt chất lượng về đào tạo, đạo tạo lái xe có tay nghề cao, lái xe an toàn, được Sở GTVT Hà Nội đánh giá cao trong thời gian qua.

Xem thêm

Khóa học