• Địa chỉ: Số 195 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp HCM
  • Điện thoại: 983868621
  • Email: haiquanvietnam.mn@gmail.com
  • Website: http://ketoanquocgia.net/

Giới thiệu

           Trong 5 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận…Chính vì vậy, công ty đã tạo được vị thế, uy tín nhất định  trong khu vực.

     Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Kế toán Quốc gia trực thuộc Công ty Giáo Dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của Đại học Kinh Tế Quốc Dân mở các lớp kế toán với các chương trình như sau:
               1.       KẾ TOÁN TỔNG HỢP.
               2.       KẾ TOÁN THUẾ.
               3.       KẾ TOÁN SỔ SÁCH.
               4.       KẾ TOÁN TRƯỞNG
               5.       KẾ TOÁN NGÂN HÀNG
               6.       TÍN DỤNG NGÂN HÀNG
               7.       NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU       
               8.       NGHỀ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP
               9.       KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH
 
          Với môi trường Giáo dục & Đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có điều kiện học tập, tài liệu nghiên cứu và cơ sở vật chất - kỹ thuật thông thoáng, hệ thống ánh sáng, máy chiếu Over head hiện đại đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập cho các bạn.

    Bên cạnh đó với đội ngũ Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có khả năng truyền thụ giúp học viên tiếp thu kiến thức, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và có vốn kiến thức Kế toán - Kiểm toán để áp dụng vào thực tiễn của Đơn vị hoặc Doanh nghiệp đạt hiệu quả.

     Ngoài ra trung tâm còn nhận hợp tác đào tạo, liên kết với các Doanh nghiệp, Công ty, Xí nghiệp, Các Trường trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học có nhu cầu về đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán - Kiểm toán.

Xem thêm

Khóa học