• Địa chỉ: 472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Q5
  • Điện thoại: 08 62611130
  • Email: info@beautyartcollege.com
  • Website: http://beautyartcollege.com

Giới thiệu

Quá trình thành lập:

Tháng 6/1974: Thành lập tiền thân của trường Tokyo Beauty Art College tại thành phố Kawhasi, tỉnh Chiba, dạy nghề chăm sóc sức khoẻ và thể thao.

Trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên của trường Sanko Gakuen được thành lập vào năm 2000 tại Thành phố Tokyo quận Bunkyo.

Ngoài đào tạo chuyên viên tóc trường còn đào tạo các ngành khác như chuyên viên Esthetic, chuyên viên Make, chuyên viên Nai

Nội dung của giờ học tập chung vào giảng dạy những kỹ thuật có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Trong phòng thực hành gội đầu của môn Hair, phòng thực hành môn Esthetic được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân nhất tạo điều kiện tốt nhất cho học viên luyện tập kỹ thuật.

 

Hơn nữa, điểm mạnh của trường là đào tạo ra những học viên có thể thi đậu những kỳ thi lấy bằng hành nghề, tỷ lệ học viên kiếm được việc làm sau khi ra trường cao. Cùng với việc coi trọng những thực tích của học viên thì chúng tôi đã lập ra hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, các giáo viên phụ trách sẽ truyền dạy và theo sát từng học viên từ khi nhập học cho tới khi tốt nghiệp kiếm được việc làm như mong ước của học viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, phong phú của giới chuyên nghiệp, giáo viên phụ trách nhiệt tình coi trọng từng học viên, tận tình chỉ dạy cho từng học viên đó.

Ngoài việc đào tạo cho học viên có thể để đi làm và thi lấy bằng thì trong trường còn có Salon, Beauty Salon, và tổ chức những sự kiện giúp học viên có có những hoạt động vui vẻ, bổ ích trong khoảng thời gian theo học tại trường và những hoạt động đó sẽ giúp cho học viên có những trải nghiệm giống như khi đi làm sau này ngay khi còn đang theo học tại trường.

 

Phương châm giảng dạy “Sự hòa hợp giữa tâm hồn và kỹ năng”Trải qua 20 năm kể từ năm 1985 trường bắt đầu khai giảng cùng với phương châm giảng dạy “Sự hòa hợp giữa tâm hồn và kỹ năng”

Mục tiêu của trường là đào tạo ra những thế hệ học viên sẽ là những người hữu ích cho xã hội. Trường chúng tôi luôn chú trọng đào tạo ra những học viên không chỉ giỏi về kỹ thuật, kiến thức mà còn có tâm hồn phong phú và là những người hữu ích cho xã hội là “những người có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ thuật chuyên môn, để có thể linh hoạt đối ứng với những biến đổi thường xuyên của xã hội và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, người có tinh thần như vậy sẽ trở thành những người hữu ích cho xã hội”.Với phương châm đào tạo “sự hòa hợp giữa tâm hồn và kỹ năng” nên trường chúng tôi không chỉ ngừng ở việc nghiên cứu kỹ thuật, kiến thức mà còn triển khai kết hợp đào tạo, nuôi dưỡng cả về tâm hồn để có được những nhân tài thật sự có ích cho xã hội.Với phương châm giảng dạy “sự hòa hợp giữa tâm hồn và kỹ năng” , mục tiêu nhắm tới là đào tạo ra những nhân tài hội đủ sức mạnh trí lực, sinh lực:Chúng tôi nghĩ rằng ai cũng có ước muốn mình đẹp hơn.

 

Có câu “cái nết đánh chết cái đẹp” nhưng với phương châm giảng dạy sự hòa hợp giữa tâm hồn và kỹ năng dựa trên vẻ đẹp trong và bên ngoài trường chúng tôi đang tìm kiếm bản chất của cái đẹp.Để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp cần phải nắm vững, thấm nhuần cơ bản, không ngừng học hỏi những kỹ thuật cao. Bên cạnh đó bồi đắp khả năng giao tiếp, nuôi dưỡng được tâm hồn phong phú , biết coi trọng, quan tâm tới người khác, mang tới cho học viên quãng thời gian học tại trường thật sự vui vẻ, có ý nghĩa. Beuty Art, đó chính là nơi rèn luyện bản thân, và rèn luyện, học để trở thành chuyên viên mang tới sắc đẹp, niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh. Mang tới niểm hạnh phúc cho những người xung quanh cũng chính là con đường ngắn đi tới hạnh phúc của chính bản thân mình, và chúng tôi nghĩ rằng đó chính là một hình đẹp nhất và quý nhất nhất. Thật cảm động biết bao khi nhìn thấy những học viên tốt nghiệp đã trưởng thành rất nhiều so với khi mới nhập học. Khoảng thời gian học tại trường sẽ được khắc ghi vào trang đầu tiên của quãng đời thanh xuân tươi trẻ, rực rỡ nhất của đời người. Và chúng tôi luôn ủng hộ và cùng các bạn đi trên con mang tới những cuộc sống thật tươi đẹp cho bản thân và cho tất cả mọi người.

 

  • HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ BXART VIETNAM (Vietnam Tokyo Beauty Art Academy)

 

 

Ngày 23/07/2009, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ NGUYỄN HOÀNG, tên tiếng Anh “VietNam Tokyo Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa trường Tokyo Beauty Art College, Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của tập đoàn Taichi và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, ông Torii Hidemitsu, Hiệu trưởng trường Tokyo Beauty Art College đã đồng nhượng quyền và tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ BXART VIETNAM.Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.

Xem thêm

Khóa học

Trang điểm

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Nguyễn Hoàng