• Địa chỉ: 107 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 08. 3899 2638
  • Email: thammysaigonvn@gmail.com
  • Website: www.saigonbeautycollege.com

Giới thiệu

Cuộc sống với trăm phương, ngàn hướng, mỗi người chúng ta đều phải chọn lựa cho mình một ngành nghề thích hợp. Nhưng đối với giới trẻ hiện nay, xác định hướng đi đúng đắn trong hiện tại để gặt hái thành công trong tương lai quả là điều không dễ. Làm sao để xây dựng cho bản thân một nghề phù hợp với khả năng, sở trường cũng như kinh tế? Trước sự phát triển ngày càng lớn của xã hội, nỗi băn khoăn ấy trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Con đường dẫn đến thế giới thành công không chỉ có cánh cửa Đại học, Cao đẳng... Bạn có thể chọn những ngành nghề đào tạo ngắn hạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà cuộc sống ổn định vẫn được đảm bảo. Chỉ cần một thời gian ngắn đầu tư nhưng lại cả đời vững vàng với một nghề ổn định, từng bước tiến trên con đường thành công, tự tin trong mọi hoàn cảnh của xã hội.

Bạn là người nhạy cảm? Bạn có nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao trong cuộc sống hiện nay va tương lai? Sao bạn không nắm bắt cơ hội trở thành “người đi tìm và tạo ra cái đẹp” ? Hãy tham gia tô điểm hương sắc cho cuộc đời bằng cách “tự làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và cho xã hội”.

Hãy đến với chúng tôi!

Với bàn tay khéo léo, con mắt nghệ thuật, bạn chỉ cần thu xếp thời gian và dưới sự hướng dẫn bài bản cũng như sự trợ giúp về cơ sơ trường lớp của chúng tôi, bạn sẽ trở thành chuyên viên săn sóc sắc đẹp với kỹ năng thành thục nhất, tự tin và bản lĩnh trong việc góp phần "tô hồng, chuốt lục" cho chị em phụ nữ.

Trung tâm Dạy nghề Thẩm mỹ Sài Gòn mang đến cho bạn nghề như ý muốn và góp phần biến đam mê và ước mơ "làm đẹp cho mình, cho người và cho đời" của bạn thành hiện thực.

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ SÀI GÒN thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu mỗi tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong việc ấn định thời gian học tập. Học phí thích hợp với từng đối tượng, đặc biệt có chương trình học bổng dành cho các học viên nghèo hiếu học và những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Vì uy tín của một thương hiệu, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ SÀI GÒN luôn lắng nghe ý kiến của bạn. Và địa chỉ

Xem thêm

Khóa học