• Địa chỉ: 2 Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1
  • Điện thoại: 08. 39103797
  • Email: thien@rafflescampus.edu.sg
  • Website: www.rafflescampus.edu.sg

Giới thiệu

Trung Tâm Giáo Dục Singapore Raffles tại Tp Hồ Chí Minh là một phân nhánh chính thức của Raffles Campus Pte trụ sở chính đặt tại Singapore. Với vai trò cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo chất lượng cao xuyên suốt các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Hồ Chí Minh - Việt Nam, Jakarta - Indonesia, MumBai - Ấn Độ, Hồng Kông - Trung Quốc, Xiamen - Trung Quốc, Dubai, và Singapore.

Chúng tôi với sứ mệnh mang đến một nền tảng giáo dục vững chắc cho tương lai sự nghiệp của các bạn. Xin giới thiệu đến các bạn học sinh Việt Nam khóa học Quản Lý Khách Sạn do Box Hill Institute of TAFE, Australia giảng dạy và cấp bằng.

Học viện công lập Box Hill Institute là học viện được xếp hạng nhất trong hệ thống TAFE (Technical And Futher Education – Hệ thống giáo dục kỹ thuật và học chữ của Chính phủ Úc) của bang Victoria từ năm 2004. Các học viện của TAFE và các chương trình hoc tại TAFE đều phải tuân theo những quy định của tổ chức đào tào chất lượng Úc (AQF - Australia Quality Framework) là tổ chức thiết lập nên những tiêu chuẩn toàn quốc nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo hướng nghiệp và công nhận những văn bằng từ bậc phổ thông trung học đến cao học.

Xem thêm

Khóa học