• Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5
  • Điện thoại: 08. 38.355.082
  • Email: info@dhspttnn1.edu.vn
  • Website: www.dhspttnn1.edu.vn

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Ngoại Ngữ ĐHSP Chi Nhánh 1 đã đón tiếp hàng trăm ngàn lượt học viên đến tham dự các lớp học ngoại ngữ Anh, Pháp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện kỹ năng nghe nói, luyện thi CCQG...và tổ chức các kỳ thi Chứng chỉ quốc gia, Institutional TOEFL. Trung tâm đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ - công cụ đắc lực giúp học viên tiếp cận được tri thức của nhân loại.


Trung tâm Ngoại Ngữ ĐHSP Chi Nhánh 1 bao gổm 4 cơ sở: 280 An Dương Vương Q5, 73- 75 Bùi Thị Xuân Q1 và 275 Nguyễn Trãi Q1 và 129 Phan Văn Trị Q.5, với hơn 200 phòng học. Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, trợ huấn cụ chuyên nghiệp, phục vụ đắc lực trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Hiện nay Trung tâm Ngoại Ngữ ĐHSP Chi Nhánh 1 đang triển khai hệ thống Multimedia cho tất cả các phòng học và phương pháp giảng dạy mới nhằm tăng hiệu quả Dạy và Học.


Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, học viên đã tin tưởng chọn Trung tâm Ngoại Ngữ ĐHSP Chi Nhánh 1 làm nấc thang đầu tiên trong việc trang bị kiến thức ngoại ngữ, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.

Xem thêm

Khóa học