• Địa chỉ: Tầng 12 & 12B - 538 đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3
  • Điện thoại: (08) 38461795 - (08) 38461796 - 097.5207.097
  • Email: vung.sm@kryogavietnam.com.vn
  • Website: http://kryogavietnam.com.vn/

Giới thiệu

Trung Tâm yoga - Kryogavietnam Xây dựng cộng đồng sức khỏe và hạnh phúc trên toàn thế giới

"Tôi đã kết hợp những yếu tố tuyệt vời nhất của Yoga và các ngành khoa học yoga mà mình đã nghiên cứu hơn hai mươi năm qua để phát triển nên nền tảng của  sức khỏe, thể chất và tinh thần ưu việt. Điều này đạt được qua việc cải thiện sức mạnh cơ bắp, tim mạch và xương, tính linh hoạt, và sức mạnh tinh thần được tạo ra bởi việc tăng cường sự tập trung và loại bỏ căng thẳng. Tôi cũng muốn  giúp đỡ các học viên học yoga ở mọi trình độ và  đưa mọi người đến gần tinh túy của Yoga hơn." Master Kamal nói về Kryoga - hệ thống sức khỏe mang tính cách mạng cho Tinh thần/Thể chất củacon người .
Trung tâm yoga - Kryoga của Master Kamal là hệ thống Trung tâm Yoga hiệu quả, thú vị và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Với khả năng mang lại các lợi ích sức khỏe tinh thần và thể chất, và sự tĩnh tâm cho các học viên của mình một cách nhanh chóng, Kryoga thật sự là Yoga cho thế kỷ 21.
Sáng tạo bởi Master Kamal Srinivas (Huyền thoại yoga hàng đầu ở châu Á) người Ấn Độ, Kryoga được xây dựng trên nền tảng khoa học yoga về thể chất và tinh thần của Yoga với hơn 5.000 tuổi, kết hợp với các yếu tố sống động từ những lĩnh vực khác nhau của Khoa học yoga Thể Chất. Kết quả của việc tập yoga là một hệ thống sức mạnh tâm/thể, làm cho tâm trí trở nên sắc bén, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt, nâng cao thể chất , sự tỉnh táo, tĩnh lặng, và quyền lực! Kryoga lý tưởng cho người tập từ trình độ yoga bắt đầu đến trình độ yoga nâng cao ở mọilứa tuổi và có hiệu quả cho mọi cấp độ tập yoga. Kryoga được thiết kế đặc biệt để phù hợp với lối sống của người dân đô thị, những người có nhu cầu tập luyện các phương pháp nhanh, lành mạnh và hiệu quả để nhận được nhiều năng lượng và sự tập trung hơn để vượt qua được những thách thức trong cuộc sống ngày nay.

Master Kamal – Huyền Thoại Yoga Thành Công và Nổi Tiếng nhất toàn Châu Á
- Sinh ra ở Ấn Độ và được huấn luyện ở dãy Himalayas
- Một trong mười Master Yoga hàng đầu thế giới
- Huyền thoại yoga hàng đầu ở châu Á
- Đã đào tạo hàng ngàn học viên về Kryoga
- Cựu giám đốc Planet Yoga – một trong những trung tâm Yoga lớn nhất Châu Á
- Là người sáng lập ra Andra Ashtanga Yoga (AAY)
- Được nhắc đến trong hàng chục bài báo khắp Châu Á và Ấn Độ
- Fitness Leader (FISAF), Singapore
- Tiên phong trong việc mang Yoga đến Châu Á
- Tiên phong trong việc kết hợp vũ đạo Bollywood với Yoga
- Một trong những người thuyết giảng hàng đầu trên thế giới về Yoga, Sức Khỏe và Sinh Lực
- Đã phát hành chương trình truyền hình 60 giờ tập Yoga tại Thái Lan và Việt Nam/ nằm trong 5 DVD hàng đầu về Yoga
- Là bậc thầy huấn luyện Yoga tại Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hong Kong, Ấn Độ, Việt Nam
Sau khi xây dựng Planet Yoga trở thành thương hiệu của chuỗi của các trung tâm Yoga lớn nhất  thế giới, Master Kamal đã từ chức để theo đuổi giấc mơ phát triển Kryoga thành một hệ thống phong cách sống và sức khỏe hoàn thiện. Lấy cảm hứng từ hàng ngàn người tập yoga mong muốn được hỗ trợ để đạt được tiềm năng tinh thần và thể chất của họ , ông đã dành nhiều năm phát triển Kryoga để tạo ảnh hưởng tích cực đến hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống của một người tập yoga; từ sức mạnh thể chất và tinh thần đến sự tự tin và chất lượng giấc ngủ. Biết rằng khi thế giới trở nên phức tạp hơn và việc tìm thấy sự tĩnh lặng và sức mạnh trong thử thách ngày càng trở nên khó khăn, con người cần nhiều công cụ hiệu lực để đạt được kết quả. Ông đẩy xa hơn những giới hạn của Kryoga và khai thác sự tiếp cận những tiềm năng lớn hơn trong tất cả chúng ta tại Trung tâm yoga - Kryogavietnam.

Hệ thống RTS của Master Kamal

Đúc kết từ sự thông thái, kinh nghiệm và nhiều thập kỷ thành công của mình, Master Kamal đã phát triển hệ thống đào tạo nhịp điệu (Rhythmic Training System hay còn gọi là RTS), là sự kết hợp của 5 yếu tố chính trong Yoga: 1/ Asana (tư thế) 2/ Pranayama (mở rộng hơi thở) 3/ Bandha (khóa ) & Mudra (động tác) 4/ Chakra và các tuyến (năng lượng vật lý và năng lượng vũ trụ ) và 5/ Samadhi (tập trung & thiền) và 5 thành phần chính của sức mạnh thể chất: 1/  Yoga điều hòa tim mạch  2/ Yoga tăng cường sức mạnh cốt lõi 3/Yoga rèn luyện sức chịu đựng  4/Yoga rèn luyện thần kinh-cơ bắp 5/Yoga sự cân bằng và phối hợp. Mười lĩnh vực cốt lõi này hình thành nên sức mạnh chính cho RTS. Ứng dụng của chúng được tinh chỉnh và cung cấp một cách hệ thống thông qua một nhịp điệu duy nhất, đồng điệu với các cơ quan và tinh thần độc đáo của chúng ta. Kết quả là một hệ thống sức khỏe tâm trí, thân thể và tinh thần ngoài việc cung cấp tất cả phúc lợi cho một cuộc sống hạnh phúc.
- Tập yoga giúp tăng cường hệ thống  sức khỏe  tim mạch / Tăng mật độ xương / Chống bệnh tim
- Tập yoga giúp giảm Cholesterol / Cải thiện sức mạnh và sức chịu đựng của cơ bắp / Tăng cường các khớp
- Tập yoga giúp cải thiện sự cân đối và điều phối  của thần kinh-cơ bắp  / Nâng cao nhận thức tâm thần
- Tập yoga giúp cải thiện hiệu quả các tuyến / Tăng hiệu quả của hệ thống hô hấp / Hạn chế sự mệt mỏi
- Tập yoga giúp tăng hiệu suất chuyển hóa / Cải thiện hiệu suất thể thao/ Cải thiện kỹ năng vận động
- Tập yoga giúp giảm chấn thương cơ bắp / Nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin
- Tập yoga giúp giúp giảm cân hiệu quả/ Cân bằng vóc dáng.

Trung tâm yoga - Trung tâm Kryoga của Master Kamal
Trung tâm yoga - Trung tâmKryoga của Master Kamal  tại Việt Nam là nền tảng cho những Trung tâm Kryoga của Master Kamal trên khắp Châu Á và thế giới. Trung tâm yoga - Kryogavietnam của chúng tôi là trung tâm yoga duy nhất tại Việt Nam thực hành hệ thống Yoga độc đáo – KRYOGA. Nằm trên tầng 12B tại tòa nhà 538Cách Mạng Tháng 8, ngay trong trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam,
Trung tâm yoga - Kryogavietnam hân hạnh giới thiệu những giảng viên giỏi nhất, tất cả đều đã được đào tạo qua hệ thống Kryoga của Master Kamal. Trung tâm yoga của chúng tôi sẽ mang lại môi trường năng động và lành mạnh, tràn đầy tiềm năng tối ưu cho việc học tập và phát triển. Đặc biệt dành riêng cho những người sống ở đô thị có nhu cầu trở nên cân đối và khỏe mạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả, Trung tâm Kryoga của Master Kamal độc quyền giảng dạy 23 lớp học yoga. Dựa trên triết lý  Cuộc Sống là những kỷ niệm hạnh phúc, Master Kamal nhấn mạnh mọi học viên học yoga đều có thể tận hưởng những kỷ niệm này trong một bầu không khí vui tươi xuyên suốt.

Những điểm nhấn của TRUNG TÂM KRYOGA CỦA MASTER KAMAL:
Master Kamal và đội ngũ giảng viên yoga hàng đầu thế giới của ông sẽ dạy tại Trung tâm Kryogavietnam và nhận dạy các lớp yoga riêng
- Trung tâm Kryoga của Master Kamal sẽ là trung tâm Yoga lớn và sôi nổi nhất Việt Nam
- Trung tâm Kryoga của Master Kamal sẽ mang đến một bầu không khí vui tươi và biến cuộc sống của bạn thành những kỷ niệm đầy hạnh phúc.
- Trung tâm yoga - Kryogavietnam sẽ mở cửa từ 06:30 đến 20h30 hàng ngày và từ 06:30 đến 18:30 vào các ngày cuối tuần
- Trung tâm yoga còn có các lớp vũ đạo Bollywood và các lớp học hiện đại khác
- Trung tâm yoga - Kryogavietnam có các lớp HOT YOGA độc quyền – AGNI
- Trung tâm chúng tôi có những lớp Yoga hiện đại dành cho những người yêu thích các bài tập sức bền (cardio) – Yoga Combat, Cardio Yoga & Yoga Punch
- Trung tâm yoga- Kryogavietnam tọa lạc tại tầng 12, 12B  tòa nhà số 538 đường Cách Mạng Tháng 8, cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe máy.
- Là Trung tâm yoga có số lớp Yoga đa dạng nhất Châu Á. 23 lớp khác nhau.
- Tất cả các lớp học yoga đều được hướng dẫn độc quyền bởi Trung tâm Kryoga của Master Kamal. Không có trung tâm yoga nào trên thế giới có các lớp học yoga của chúng tôi.
- Trung tâm có lớp cho học viên ở mọi cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao.

Kryoga của Master Kamal – Cộng đồng online
Kryoga của Master Kamal  đang xây dựng một cộng đồng trực tuyến sôi nổi gồm những thành viên quan tâm đếnsức khỏe và hạnh phúc trên toàn thế giới. Trang web cộng đồng yoga của chúng tôi có một phạm vi tài liệu đa dạngcho các thành viên tương tác với chúng tôi về những vấn đề liên quan đến sức khỏe để trải nghiệm và tìm hiểu thông tin về tất cả các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khóa học yoga , hội thảo và lớp học yoga của chúng tôi.

Xem thêm

Khóa học

Yoga 3D

Trung Tâm yoga - Kryogavietnam