• Địa chỉ: 94C Cao Thắng, P.4, Q.3
  • Điện thoại: 08. 38181403
  • Email: webinfo@intercom.edu.vn
  • Website: http://www.premier.edu.vn

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1995, Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Trụ sở chính đặt tại số 94C Cao Thắng, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, để đáp ứng nhu cầu học viên, trường đã thành lập thêm cơ sở thứ hai tại số 382 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.
Với tiêu chí, chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, lấy thành tích và kết quả cao của người học làm niềm tự hào, nhà trường luôn khẳng định được niềm tin, uy tín của mình đối với học viên cũng như các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua.

Thông điệp
“Mọi nẻo đường học Anh ngữ đều kết thúc tại Premier”

Trường Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) đã ra đời như điểm dừng chân cuối cùng, cho những ai muốn chọn cho mình một con đường tiến thân chuyên nghiệp về Anh ngữ ngay trong hiện tại và tương lai.

Chỉ có Premier mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho việc học Anh ngữ, đem đến sự thành công, tiết kiệm chi phí và tiền bạc cho rất học viên.

Premier cung cấp chương trình Anh ngữ cao cấp dành riêng cho Cử nhân tiếng Anh, Giáo viên Anh ngữ và học viên nâng cao.

Học tại Premier học viên sẽ hoàn tất việc học Anh ngữ của mình và lấy được các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế với điểm số cao như: TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, CPE, ABE, TESOL.

Mục tiêu và đối tượng
Dành cho Học sinh và Sinh viên du học:

a)-Theo học dễ dàng các Đại học ở các nước nói tiếng Anh. Học Anh văn của chương trình Premier thì học viên du học sẽ không phải mất thời gian học Anh ngữ ở ngoại quốc mà có thể vào thẳng đại học, tiết kiệm rất nhiều tiền cho cha mẹ.
b)- Thi điểm cao các bảng điểm TOEFL, IELTS hoặc đậu chứng chỉ CPE để chứng minh khả năng Anh ngữ của mình đáp ứng yêu cầu của các Đại học Ngoại quốc.

Dành cho du học sinh:

a)- Các du học sinh đang học ở ngoại quốc về nước học chương trình này nhằm tạo cho mình một khả năng Anh ngữ đầy đủ để theo kịp các bạn bản ngữ cùng lớp.
b)- Các công tư chức Việt kiều cần học lớp này để có khả năng vững chắc, nhất là kỹ thuật viết báo cáo và thuyết trình là chướng ngại cản trở sự thăng tiến vào các chức vụ chỉ huy. Đầy là cơ hội để giải quyết mối ưu tư hàng đầu của nhiều Việt kiều trong nhiều năm qua.

Dành cho Chuyên viên, Quý vị Giám đốc hoặc các cấp Chỉ huy:
a)- Tạo một khả năng Anh ngữ trí thức và lưu loát cần thiết cho việc giao dịch với đối tác nước ngoài; đây là một yếu tố cần thiết gần như “chính yếu” trong sở hoặc công ty mà không ai có thể thay thế được.
b)- Chương trình Premier nhận hợp đồng đào tạo các chuyên viên chuyên ngành về Anh ngữ cho các Bộ, Sở chuyên môn: Y khoa, Nha, Dược, Kiến trúc, Kỹ sư, Kinh tế vv…

Dành cho GV Anh ngữ hoặc các cá nhân muốn dạy Anh ngữ sau khi tốt nghiệp:
a)- Tạo khả năng quán triệt về văn phạm theo phương pháp mới.
b)- Chỉnh giọng chuẩn thay thế hoàn toàn các GV bản ngữ.

Dành cho những người muốn đi thi:

Không kể các kỳ thi căn bản và trung cấp của Đại Học Cambridge như STARTER, FCE, KET, PET, CAE, các lớp của Chương Trình Premier sẽ giúp HV thi các kỳ thi cao cấp danh tiếng khác:
-Certificate of Proficiency của Đại Học Irvine Hoa Kỳ (CPE)
-Certificate of Proficiency của ĐH Michigan Hoa Kỳ (ECPE)
-Certificate of Proficiency của Đại Học Cambridge Anh Quốc (CPE)
-Certificate of Effective Speech Communication của Đại Học Irvine Hoa Kỳ (ESC)
-Test of English as a Foreign Language của Princeton Testing Service (TOEFL)
-International English Language Testing System của Anh và Uùc. (IELTS)
-Test of English for International Communication (TOEIC)
-Educational Commision of Foreign Medical Graduates - kỳ thi hành nghề Bác sĩ ở Hoa Kỳ cho các Bác sĩ ngoại quốc. (ECFMG)
-Test of Written English của Prinecton Testing Service (TWE)
-English Writing Proficiency - kỳ thi viết luận văn tốt nghiệp của các sinh viên cử nhân và kỹ sư của hầu hết các Đại Học Hoa Kỳ. (EWP)
-Hoặc nhiều loại kỳ thi tương tự.

Liên hệ

Cơ sở 01: 94C Cao Thắng, P.4, Q.3, Tp. HCM.
ĐT: (08) 3818 1403

Cơ sở 02: 382 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ, Tp. HCM.
ĐT: (08) 3722 8836

Xem thêm

Khóa học