• Địa chỉ: Tòa nhà PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1
  • Điện thoại: 08. 3837 0208
  • Email: info@PACE.edu.vn
  • Website: http://www.pace.edu.vn

Giới thiệu

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Nhà Trường”) - một thành viên của Tổ chức giáo dục PACE, là một học viện lãnh đạo, một học viện dành cho doanh nhân và giám đốc, là một ngôi trường dành cho Sếp.

Sứ mệnh của Nhà Trường là “Góp phần nâng cao doanh trí Việt Nam bằng tri thức thế giới và giá trị thực học”.
Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, Nhà Trường đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Và tính cho đến thời điểm hiện nay, Nhà Trường đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo, với hàng ngàn khóa học, cho hơn 6,5 vạn doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước.
Cũng trong sứ mệnh nói trên, Nhà Trường đã tổ chức thành công hàng loạt hội thảo khoa học (quốc gia và quốc tế) về kinh tế và kinh doanh, về quản lý và lãnh đạo, về văn hóa và giáo dục. Đồng thời, qua đó cũng góp phần kết nối Việt Nam với những “bộ óc” lớn của thế giới.

Chẳng hạn như: Hội thảo Quốc gia về “văn hóa kinh doanh” với chủ đề “Bàn về Đạo kinh doanh của người Việt”; Hội thảo Quốc tế về kinh tế và kinh doanh với các chủ đề “Marketing mới cho thời đại mới” do Philip Kotler, “cha đẻ” marketing hiện đại chủ trì; “Cạnh tranh toàn cầu và Lợi thế Việt Nam” do Michael Porter, “cha đẻ” chiến lược cạnh tranh chủ trì; “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng khoảng” do Paul Krugman, “cha đẻ” thuyết thương mại mới, Nobel kinh tế 2008 chủ trì; “Lễ tôn vinh sự học của doanh nhân” (Lần I, II, III, IV, V... với các chủ đề khác nhau) - một diễn đàn, một sự kiện xã hội dành cho doanh nhân và doanh nghiệp được tổ chức định kỳ hàng năm…

Cùng với hoạt động đào tạo và việc tổ chức nhiều hội thảo quốc gia, quốc tế, Nhà Trường cũng đã và đang triển khai hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học nhằm “góp phần xác lập và phổ biến những tư tưởng kinh doanh tiến bộ của thời đại cho người Việt”, đồng thời góp phần đưa ra những giải pháp thiết thực về quản trị và kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp.

Kết quả nghiên cứu của các dự án thường được công bố qua các hội thảo và được đưa vào các chương trình đào tạo để phổ biến rộng rãi đến toàn xã hội. Trong đó, kết quả của dự án nghiên cứu “Tư tưởng kinh doanh Việt Nam và thế giới” đã được Nhà Trường chuyển thể thành một bộ sách 25 cuốn, gọi là bộ sách “Đạo kinh doanh”.
Ngoài ra, Nhà Trường còn xây dựng “Tủ Sách Doanh Trí” và trực tiếp biên soạn nhiều cuốn sách có giá trị dành cho doanh nhân và giám đốc, đồng thời Nhà Trường cũng trực tiếp tuyển chọn, biên dịch, xuất bản và giới thiệu những cuốn sách quý của thế giới, những cuốn sách “gối đầu giường” dành cho giới doanh thương toàn cầu.
Chẳng hạn như cuốn: Tinh hoa quản trị của Drucker / The Essential Drucker (Peter Drucker), Lợi thế cạnh tranh / Competitive Advantage (Michael Porter), Kotler bàn về tiếp thị (Philip Kotler), Vận hành toàn cầu hóa / Making Globalization Work (Joseph E. Stiglitz), Hành trình trở thành nhà lãnh đạo / On Becoming A Leader (Warren Bennis), 7 thói quen để thành đạt / 7 Habits (Stephen R. Covey), Nhà quản trị có cần bằng cấp? / Managers not MBAs (Henry Mintzberg), Tinh thần doanh nghiệp của nước Nhật hiện đại / The Spirit of Enterprise in Morden Japan (Yukichi Fukuzawa), Từ tốt đến vĩ đại / Good to Great (Jim Collins)…
Đặc biệt, Nhà Trường đã phối hợp với các các đơn vị thành viên khác thuộc Tổ chức giáo dục PACE và các tổ chức, cá nhân tâm huyết để cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, nhưng không vì mục tiêu lợi nhuận (Not-for-profit Educational Projects).

Cụ thể như: Dự án ”Phát Triển Hạt Giống Lãnh Đạo Doanh Nghiệp” (gọi tắt là “Hạt Giống Lãnh Đạo”) - Là một dự án giáo dục “vì thế hệ doanh nhân mới cho nước nhà”; Dự án giáo dục “SachHay.com” - Nơi lan tỏa tri thức, nơi để bạn có thể tìm kiếm những cuốn sách hay cho mình và giới thiệu những cuốn sách hay cho mọi người; Dự án giáo dục “ThuVienOnline” - Là kho tri thức của người Việt, là một thư viện trên mạng, có tính mở, có bản quyền và hoàn toàn miễn phí; Dự án giáo dục “OneBook” (một cuốn sách) - Tặng sách “vì dân trí vùng khó”, qua dự án này, mỗi người Việt Nam có thể gửi tặng ít nhất một cuốn sách cho đồng bào vùng khó; và một số dự án giáo dục khác đang trong quá trình chuẩn bị.
 
CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO
Phương pháp
Phương pháp đào tạo của PACE là “đào tạo mang tính tư vấn” và áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới, nhất là “công nghệ đào tạo giám đốc” nhằm triển khai các chương trình đào tạo “dành cho Sếp” hay các chương trình đào tạo “học để làm Sếp”.

Đặc biệt, PACE luôn kết hợp “chuyên môn quốc tế” (international expertise) và “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) và “giá trị thực” (genuine value) trong tất cả các chuyên đề và chương trình đào tạo của PACE.

Giảng viên
Giảng viên của PACE là những người không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Nói cách khác, giảng viên của PACE là những chuyên gia trong và ngoài nước, những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về mỗi chủ đề mà họ phụ trách.

Cơ sở vật chất
Tất cả các khóa học đều được tổ chức tại PACE hoặc các khách sạn hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội. Và tất cả các phòng học của PACE đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm

Khóa học