• Địa chỉ: 27 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 08. 5109208 - 08. 5109207
  • Email: contact@istm.edu.vn
  • Website: http://istm.edu.vn

Giới thiệu

Trường Trung cấp nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế được thành lập theo Quyết định số 5654/ QĐ - UBND của UBND TP.HCM với chức năng đào tạo đội ngũ học viên có trình độ trung cấp các chuyên ngành Hướng dẫn du lịch; Quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong phạm vi tòan quốc.


 
    Trong những năm vừa qua với sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ giảng viên có học hàm học vị cao, yêu nghề và giàu kinh nghiệm thực tế, trường đã tổ chức đào tạo và cung ứng cho ngành du lịch hàng ngàn học viên có chất lượng cao, được các doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn đánh giá cao thông qua việc liên hệ trực tiếp tuyển dụng học viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp cũng như gửi nhân viên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.


 
    Với truyền thống quý báu đó, nhà trường đã phát triển hệ thống thư viện đầy đủ sách chuyên ngành và trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị thực tập đầy đủ, hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập & thực hành của HSSV, cũng như mời nhiều chuyên gia đầu ngành trong quản lý điều hành các khách sạn, hãng du lịch nổi tiếng tham gia trực tiếp giảng dạy nhằm đảm bảo và nâng cao uy tín, thương hiệu của nhà trường cũng như chất lượng đào tạo và tay nghề của học viên.
 
Ngòai việc tổ chức đào tạo trình độ trung cấp 2 chuyên ngành Hướng dẫn du lịch; Quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp ngắn hạn, chuyên sâu như : Tiếp thị & Kinh doanh khách sạn & khu nghỉ dưỡng; Kiểm sóat chi phí nhà hàng; Quản trị khách sạn hiện đại; Tiếp thị & kinh doanh thị trường MICE.
 
    Với mục tiêu 100% học viên có việc làm phù hợp chuyên ngành được đào tạo sau khi ra trường, trường luôn chủ trương gắn đào tạo với các doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cập nhật đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo, từng bước tiếp cận với tiêu chuẩn Quốc tế.
 
    Với phương châm họat động: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp nhu cầu phát triển và hội nhập của ngành du lịch, trường Trung cấp nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế đã trở thành địa chỉ đào tạo có chất lượng và tin cậy trong và ngòai nước.

CHIẾN LƯỢC
 - Tạo môi trường học tập năng động, luôn cập nhật chương trình đào tạo, cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất, những kỹ năng thực tiễn để đạt được kết cao nhất trong học tập, nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp
   -  Tuyển chọn đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, có khả năng thực hành và phương pháp sư phạm, đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi quản lý và nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển của trường và yêu cầu ngày càng cao của sinh viên.
   -  Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại “lấy sinh viên làm trung tâm”, phát huy tính tích cực, sáng tạo, chủ động trong quá trình dạy và học.
    -  Luôn nâng cấp và mở rộng cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.
    -  Hợp tác với các viện nghiên cứu và các trường chuyên ngành du lịch ở trong nước và quốc tế như Singapore, Anh, Mỹ…để đào tạo các chương trình du lịch chuyên sâu và tạo điều kiện cho sinh viên liên thông lên bậc học cao hơn.


 Cơ sở vật chất

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế, Trường đã đầu tư mới các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất để tạo môi trường thoải mái và tiện nghi cao nhất cho học viên. Tham dự các khóa học tại ISTM học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập hiện đại hàng đầu tại Việt nam.
 
Cơ ngơi khang trang; Phòng học thoáng mát, sạch đẹp phương tiêÌ£n giaÌ�ng dạy hiêÌ£n đaÌ£i.

 Đội ngũ giảng viên

Trường có đội ngũ giảng viên hết lòng vì học viên, dày dạn kinh nghiệm trong ngành du lịch và nghiệp vụ sư phạm cao bao gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, các chuyên viên cao cấp trong công nghệ hiếu khách. Trường cũng có một đội ngũ giảng viên bản ngữ tiếng Anh tham gia giảng dạy các khoá Anh văn chuyên ngành, luyện âm và thực hành.

Xem thêm