• Địa chỉ: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh
  • Điện thoại: 08. 6294 8387 - 08. 6294 8320
  • Email: daotao@huongnghiepaau.com
  • Website: http://www.huongnghiepaau.com.

Giới thiệu

Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000 – 2000 USD. Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo Đầu bếp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và Cấp Chứng chỉ Bếp trưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của bạn.

 
Trường Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.
Với môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, giáo trình, chương trình giảng dạy dựa trên phương pháp đào tạo sát với thực tiễn, suy luận, sáng tạo, học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giờ học hiệu quả và chất lượng tốt nhất.
Các Giảng viên hàng đầu tiêu biểu như: 
Thầy Đoàn Minh Tâm: chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực bếp Âu và là chuyên gia Descor món ăn hàng đầu Việt Nam. Bếp trưởng nhà hàng Lion.
 
- Cô Lê Thị Vân (Cô Sáu Cây Dừa): Nghệ danh “Cô Sáu Cây Dừa”, nghệ nhân hàng đầu Việt Nam Cô Diệu Thảo: Tiến sĩ Ẩm thực, chuyên gia ẩm thực danh tiếng của vùng đất Nam bộ.
- Thầy Quách Thiên Tường: Bếp trưởng Suất ăn Hàng Không (VAC), thầy được mệnh danh là người đầu bếp có bàn tay vàng
- Thầy Nguyễn Thanh Tùng: Bếp trưởng khách sạn Palace Saigon, siêu Đầu Bếp chương trình Ironchef Việt Nam 2012 với cuộc chiến “Trái Gấc” (27/5/2012). 
 
 
                                             Thầy Nguyễn Thanh Tùng
 
            
                                                         Thầy Đoàn Minh Tâm
 
Các chuyên ngành đào tạo tại trường:
- Bếp trưởng Điều hành
- Bếp trưởng Bếp Việt
- Bếp trưởng Bếp Á
- Bếp trưởng Bếp Âu
- Bếp trưởng Bếp Bánh
- Bếp chính Á - Âu
- Phụ bếp Á Âu
- Nghệ thuật cắt tỉa.
- Pha chế thông dụng.
- Làm kem.
- Bánh Âu
- Đào tạo mở Quán ăn – Nhà hàng.
- Các khóa học theo yêu cầu.
 
Sự khác biệt của Hướng Nghiệp Á Âu:
- Giá Trị bằng cấp: Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng, nơi đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 
- Đội ngũ Giảng viên: Là trường duy nhất quy tụ dàn Đội Ngũ Giảng Viên ưu tú về số lượng cũng như chất lượng hàng đầu Việt Nam.

- Phương pháp đào tạo: HNAAU cũng là đơn vị duy nhất chú trọng đào tạo kiến thức, kỹ năng nền tảng nghề bếp, không chạy theo số lượng món ăn nhưng cung cấp cho học viên những công thức, phương pháp và bí quyết chế biến món ăn một cách chuẩn và hoàn hảo nhất.
- Học phí hợp lí:  Đã bao gồm toàn bộ chí phí về nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ…

- Trường HNAAU có tần suất khai giảng thường xuyên. Có khóa đào tạo cấp tốc cho các học viên gặp trở ngại về thời gian học.
- Học phí có thể đóng trọn khóa hoặc chia nhỏ để đóng theo từng cấp độ.
- Hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ cho học viên ở xa.
- Lớp học chỉ tối đa 10-15 học viên.
- Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Giảm học phí cho học viên là Bộ đội xuất ngũ, thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra học viên tham gia khóa học của trường sẽ được:
- Đăng kí tham gia vào Hội Đầu Bếp Á Âu, sẽ được đào tạo, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm những Bếp trưởng nổi tiếng hiện nay.
- Tham gia vào những CLB hoạt động của trường như: CLB Bóng đá, CLB Anh văn Chuyên ngành, CLB Khiêu vũ...
- Hỗ trợ thực tập và việc làm nhằm giúp học viên có thêm thu nhập và nâng cao tay nghề.
- Được đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa thành khóa học.
 

 

 

Xem thêm

Khóa học