• Địa chỉ: 285 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: 08. 3517 8699/ 3517 8848
  • Email: info@agb.edu.vn
  • Website: www.agb.edu.vn

Giới thiệu

Tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng trường Ngoại Ngữ Chuông Vàng Châu Á (AGB) được nhiều bạn học viên biết bởi uy tín và chất lượng giảng dạy.

Các chương trình học của AGB chủ yếu tập trung vào 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết gồm Anh văn giao tiếp, Anh văn bằng cấp quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL iBT), Anh văn thương mại và Anh văn chuyên ngành do các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Ngoại Ngữ biên soạn.

Với các phòng học khang trang được trang bị máy lạnh, máy chiếu, wifi và phần mềm giảng dạy tương tác trực tuyến MIMIO (phần mềm giảng dạy hiện đại nhất hiện nay) cùng đội ngũ giảng viên và nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

AGB luôn tạo hứng khởi cho các học viên và luôn giúp đỡ đồng hành cùng các bạn trong việc chuẩn bị các tốt kĩ năng và tinh thần cho kì thi TOEIC quốc tế.

AGB đã tổ chức kì thi thử TOEIC cho hơn 1000 bạn học viên tại trường vào tháng 9 và cho 4.200 bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế TPHCM trong tháng 10 vừa qua.

Bên cạnh đó trường còn tổ chức các buổi hội thảo tiếng Anh cho các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm “ How to study English well”, “ Become a confident speaker” … và nhiều hoạt động khác nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh sinh viên. AGB luôn cam kết theo sát sự tiến bộ của từng học viên luôn cam kết đi đầu trong chất lượng.

Xem thêm

Khóa học