• Địa chỉ: 2 Trương Định, Phường 6, Quận 3
  • Điện thoại: (08) 39 330 773 - 39 330 774
  • Email: saigonlanguage@yahoo.co.jp
  • Website: www.saigonlanguage.com

Giới thiệu

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn (Saigon Language School - SLS), được thành lập từ năm 2005, là trường chuyên giảng dạy Tiếng Nhật và Tiếng Việt(cho người nước ngoài)

Năm 2010, SLS vinh dự là 1 trong 21 Cơ sở đào tạo của toàn thành phố được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. HCM khen tặng về thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.

Với đội ngũ giáo viên Nhật - Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích.

SLS có thể cung cấp Chương trình dạy Tiếng Việt bằng Tiếng Anh và cả Tiếng Nhật. Nhà trường hân hạnh được là sự lựa chọn trong việc học tập Tiếng Việt của nhiều nhân viên và cán bộ quản lý của các đơn vị như Công ty Denstu, Sony, Mitsubishi, Panasonic, Family Mart, Ajinomoto, Taisho Seiyaku (Lipovitan), Yakult, …

Saigon Language School cũng hân hạnh được chọn lựa là đối tác trong việc đào tạo Tiếng Nhật cho các nhân viên của nhiều doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản như Công ty Logitem, May Hữu Nghị-Mitsubishi, Mitsui, Jesco Se., Five Stars Solution, Aureole,…

Để ngày càng hoàn thiện chất lượng giảng dạy, nhà trường không ngừng cập nhật những thông tin, tư liệu mới về giáo trình, phương tiện cũng như phương pháp giảng dạy để đem đến những Chương trình học thú vị, bổ ích, thiết thực và hướng tới sự hài lòng của người học.

Chương trình học tại SLS sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng ngôn ngữ và những kiến thức về văn hóa cần thiết, để giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
“Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt! ”

Phương châm hoạt động:
1. Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.
2. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.
3. Lớp học ít người để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.
4. Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.
5. Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một họat động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao. Vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đến những ý kiến đóng góp của học viên để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy & phục vụ.

Xem thêm

Khóa học