• Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1
  • Điện thoại: 38228324-38228417
  • Email: vietuc@vaacgroup.edu.vn
  • Website: www.vaacgroup.edu.vn

Giới thiệu

Khi lựa chọn học tập ở VAAC, các bạn nên cân nhắc một số điểm như sau:

- Chọn trường nào để theo học là một trong những quyết định quan trọng nhất của bạn, thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Các bạn cần xem xét một số yếu tố trước khi đi đến quyết định cuối cùng:

- Trường bạn theo học có đủ giảng viên theo sát việc học tập của học viên?

- Bạn nên biết thông tin về tỷ lệ giữa giảng viên và học viên của trường mà bạn quan tâm. Tỷ lệ này cho thấy trung bình một giảng viên phụ trách bao nhiêu học viên. Con số tỷ lệ thấp sẽ đảm bảo tốt bạn có được sự quan tâm và hổ trợ cần thiết của giảng viên trong việc học. Thông thường, để đảm bảo số lượng giáo dục, số học viên mà mỗi giảng viên phụ trách không vượt quá con số 15 đối với khoá ngắn hạn và 35 đối với khoá dài hạn.

- Trường bạn theo học có đầy đủ thiết bị dạy và học không?

- Thông tin chi tiết về số phòng học, thiết bị hiện có và chất lượng thư viện sẽ được nhà trường cung cấp. Thư viện là một yếu tố hổ trợ quan trọng cho bạn trong quá trình học.

- Một trường học có danh tiếng luôn sẳn sàng cung cấp cho bạn những thông tin trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn của mình.

Trang thiết bị:

Dịch vụ hổ trợ

- Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, VAAC tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngủ giảng viên và cơ cấu quản lý ở VAAC luôn sẳn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp

Chuyến đi thực tế


- Các chuyến đi thực tế sẽ được tổ chức trong suốt khoá học để học viên có thể cọ xát thực tiễn. Các chuyến tham quan tới các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm lớn ở thành phố HCM sẽ giúp học viên có những kinh nghiệm và cơ hội học hỏi tốt hơn.

Chương trình thực tập


- Giai đoạn thực tập là phần không thể thiếu trong một chương trình học, nhằm tổng hợp kiến thức, đánh giá trình độ, sự tiếp thu của học viên. Học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn nhà hàng trên khắp Việt Nam, bộ phận hổ trợ sinh viên VAAC luôn sẳn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suôt thời gian học tập.

Tiện nghi của VAAC

- VAAC có đầy đủ tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy Bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo

- Đội ngũ giảng viên hiện đang công tác tại các nhà hàng - khách sạn 5 sao tại TP. HCM.

Xem thêm

Khóa học