• Địa chỉ: 59 Láng Hạ, Ba Đình
  • Điện thoại: 04 6275 6666
  • Email: bandaotao@davilaw.vn
  • Website: http://davilaw.edu.vn

Giới thiệu

Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý viết tắt là MDTI - DAVILAW tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Doanh nghiệp đơn vị trực thuộc Công ty Sở hữu trí tuệ Davilaw là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực nghiệp vụ ngắn hạn và phổ biến các chính sách pháp luật của Nhà nước như: Nghiệp vụ đấu thầu, Quản lý dự án, Lao động tiền lương, môi giới, định giá và quản lý sàn giao dịch bất động sản, Giám đốc điều hành, đào tạo ngoại ngữ - tin học và một số lĩnh vực đào tạo khác cho các cơ quan, đơn vị và cán nhân có nhu cầu.

Với chính sách luôn cải tiến nội dung, phương pháp hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và sự phát triển của Viện, trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục mở các khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức tốt nhất cho người học để đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc, đem lại hiệu quả mong muốn cho các học viên từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị luôn là tâm nguyện của chúng tôi.

Chúng tôi xin tri ân tới Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và tin tưởng sâu sắc tiếp tục nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Cơ quan, đơn vị và anh/chị em học viên trên địa bàn cả nước. MDTI - DAVILAW hân hạnh được cùng Quý vị trong việc trang bị, chia sẽ những yêu cầu cần thiết về kiến thức và công việc, Viện chúng tôi sẽ là nơi để Quý vị “Hoàn thiện ý tưởng” của mình.

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, áp dụng quy trình hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 của đơn vị để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của Quý vị. Sự hài lòng của Quý vị là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.

Đội ngũ Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên: bao gồm các chuyên gia, nhà khoa học đã và đang công tác tại: Bộ Tài nguyên và Môi trường, bộ tài chính, học viện tài chính, trường đại học luật, trường đại học kinh tế quốc dân, Cục Quản lý nhà đất và các công ty về Bất động sản.... như:

-    TS Phạm Văn Phổ
-    CGCC.TS Nguyễn Hữu Kiên
-    GS. TS VÕ KIM SƠN
-    GS.TS Nguyễn Tiến Đích

 

Xem thêm

Khóa học