• Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point, Số 02 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 3 602 5638 - Hotline: 0917 655 992
  • Email: artie.hcm@gmail.com
  • Website: www.artie.edu.vn

Giới thiệu

Viện Nghiên Cứu Đào tạo Kinh Tế Châu Á là tổ chức chuyên sâu về đào tạo nâng cao các ngành khoa học Kinh tế. Với chiến lược trở thành một Viện Đào tạo Kinh tế hàng đầu tại Việt Nam được quốc tế công nhận, Viện từng bước hợp tác với các Trường Đại Học, Cao Đẳng & các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp khác trên thế giới như Cao Đẳng Elitejaya – Malaysia, The Oxford Centre for Leadership, United Kingdom,...

Mục tiêu của ARTIE là cung cấp kiến thức khoa học kinh tế hiện đại & kinh nghiệm thực tế, giúp người học thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam.

Lợi ích khi tham gia các khóa đào tạo của ARTIE, học viên không những có cơ hội được cấp chứng chỉ Quốc tế mà còn được tiếp cận tài liệu của các chương trình MBA – Ph.d từ các trường Đại Học trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Anh Quốc, Malaysia, Phillipines,...

Bên cạnh đó, hằng năm Viện Nghiên Cứu Đào tạo Kinh tế Châu Á còn tổ chức Seminars ngắn ngày tại các trường đối tác ở nước ngoài, học viên tham gia với chi phí thấp nhất có thể.

Ngoài đào tạo trực tiếp tại HCM, ARTIE còn hỗ trợ đào tạo từ xa thông qua một số chuyên đề đã được ghi hình & hệ thống online. Với hệ thống này, học viên có thể học bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

 

Xem thêm

Khóa học