Giải Pháp Bán Hàng BĐS trong thời kỳ trầm lắng

Bất động sản trầm lắng ? Bất động sản đang chết lâm sàn ? Cánh cửa Bất động sản đã đóng lại với mọi người có ý định kiếm tiền trong lĩnh vực này ?

Leader Real

 • Địa chỉ: Tầng Lửng, Tòa Nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
 • Điện thoại: 08.3933.3716
 • Email: info@leaderreal.com
 • Website: www.leaderreal.com

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Thứ Sáu ngày 22/02/2013
  • Điện thoại: 08.3933.3716
  • Học phí: 250.000đ
  • Liên hệ: Ms Trâm ( 0914 294 978) Ms Hương (0914 294 987)
  • Văn bằng/ Chứng chỉ:
  • Tần suất khai giảng:
  • Thời gian học: 18:00- 21:00
  • Thời lượng: 1 buổi

  Nội dung khóa học

  Khóa Tập Huấn
  GIẢI PHÁP BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN
  THỜI KỲ TRẦM LẮNG
  Bất động sản trầm lắng ?
  Bất động sản đang chết lâm sàn ?
  Cánh cửa Bất động sản đã đóng lại với mọi người có ý định kiếm tiền trong lĩnh vực này ?
  Các bạn thân mến,
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang sụt giảm về số giao dịch, nhiều doanh nghiệp BĐS phải đóng cửa hoặc chuyển sang lĩnh vực khác. Tuy nhiên trong lúc này vẫn có những doanh nghiệp đặc biệt là các công ty nước ngoài vẫn kinh doanh bất động sản rất thành công, đó là những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và họ đã có những giải pháp phù hợp cho thị trường hiện tại.
  Thực tế cho thấy rằng nhu cầu ăn, ở, sinh hoạt, giải trí và hưỏng thụ là nhu cầu bất biến của con ngưòi, trong đó có nhu cầu được có chổ ở ổn định và phù hợp với khả năng của đại bộ phận người dân.
  Tại thành phố Hồ Chí Minh, dân số năm 2011 là 7.5 triệu người, cao nhất cả nước. Mức gia tăng dân số hàng năm bên cạnh tăng dân số tự nhiên thì tổng số người nhập cư hàng năm lên đến 1/5 triệu người.
  Thêm vào đó, Tp. Hồ Chí Minh có 81 trường đại học, cao đẳng, mỗi năm số sinh viên tốt nghiệp ra trường lên đến gần trăm nghìn người.
  Sự phát triển dân số đưa đến nhu cầu rất cao về nhà cửa, chưa kể đến nhu cầu rất lớn về sang nhượng, đầu tư bất động sản tại thành phố lớn nhất nước.
  Những dẫn chứng trên cho thấy rằng thị trường BĐS chưa bao giờ là trầm lắng, nếu có thì chỉ tại vài phân khúc nhất định chứ không đúng với bức tranh toàn cảnh của thị trường. Điều quan trọng là những người làm bất động sản cần tìm cho mình những giải pháp bán hàng bất động sản thực sự hiệu quả!
  Mong muốn giải đáp cho câu hỏi đó, chương trình tập huấn Giải Pháp Bán Hàng BĐS Thời Kỳ Trầm Lắng sẽ là cơ hội cho bạn tìm thấy câu trả lời. Chương trình được đi từ thực tế kinh doanh BĐS Việt Nam, do thành viên của Hội Đồng Chuyên Gia BĐS Hoa Kỳ Huỳnh Anh Dũng trực tiếp biên soạn và tập huấn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giững phương pháp bán hàng quý giá.
  Những giá trị mà buổi huấn luyện mang lại:
  Phân tích thị trường, bức tranh Bất Động Sản hiện nay
  Các phân khúc thị trường BĐS, đâu là thị trường tiềm năng cho bạn!
  Chìa khóa cho bán hàng BĐS thời kỳ hiện nay
  Hoàn thiện để bán hàng thành công
  Cách chinh phục tình cảm lẫn lý trí của khách hàng
  ... và còn nhiều giá trị khác đang chờ bạn khám phá.
  Đơn vị tổ chức: Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real – Thành viên của học viện BĐS CRS Hoa Kỳ.
  Với phương châm “Giá Trị Thực Học – Giải Pháp Thành Công”, các chương tình tại Leader Real đều lấy tiêu chí khả năng ứng dụng vào thực tế làm trọng tâm, nhấn mạnh tính sử dụng được ngay sau khóa học. Vì vậy những kiến thức và kỹ năng truyền tải sẽ lập tức mang lại lợi ích cho học viên ngay sau khóa học nếu được áp dụng tốt.

  Thông tin tổ chức:
  Thời gian: 17:30 Thứ Bảy, 22/02/2013
  Địa điểm: Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real, Itaxa House, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. HCM
  Hãy nhanh tay đăng ký để lấp đày những chổ còn trống
  Vui lòng đăng ký tham dự trước ngày tổ chức qua:
  Hotline: 0914 294 978 hoặc 0974 949 931 (Ms. Trâm)
  Website: http://www.leaderreal.com
  Email: tramtong@leaderreal.com
  Số điện thoại: (+84,8) 3933 3716

  Nhà đào tạo

  Leader Real

  Sự ra đời của Leader Real nhầm góp phần mang đến Giá trị thực học cho những nhà hoạt động kinh doanh và  lãnh đạo trong lĩnh vực bất động sản có được nền tảng kiến thức vững vàng, chuyên nghiệp.
  Trường đào tạo Quốc tế Leader Real có phương pháp giảng dạy tiên tiến hầu hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và nuôi dưõng trái tim nhiệt huyết để trở thành những nhà lãnh đạo và kinh doanh BĐS hiệu quả trong tương lai, đồng thời biết quan tâm sâu sắc đến vấn đề con người và có một tấm lòng khao khát công hiến cho quê hương.

  Cùng chuyên mục