• Địa chỉ: Tầng Lửng, Tòa Nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
  • Điện thoại: 08.3933.3716
  • Email: info@leaderreal.com
  • Website: www.leaderreal.com

Giới thiệu

Leader Real là thành viên của Hội đồng chuyên gia BĐS - CRS - Hoa kỳ.
Hội đồng chuyên gia bất động sản Hoa Kỳ - CRS  là tổ chức phi lợi nhuận được qui tụ các Giáo sư, Tiến sỹ và những nhà kinh doanh BĐS hàng đầu tại Hoa Kỳ. CRS là Học viện BĐS uy tín trực thuộc Hiệp hội BĐS Hoa Kỳ-NAR  có hoạt động đào tạo, huấn nghệ bất động sản  trên 30 năm. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực cao, chuyên nghiệp cho các chuyên gia, những nhà kinh doanh bất động sản  hầu hết các nước trên thế giới.

MỤC ĐÍCH:
Sự ra đời của Leader Real nhầm góp phần mang đến Giá trị thực học cho những nhà hoạt động kinh doanh và  lãnh đạo trong lĩnh vực bất động sản có được nền tảng kiến thức vững vàng, chuyên nghiệp.
Trường đào tạo Quốc tế Leader Real có phương pháp giảng dạy tiên tiến hầu hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và nuôi dưõng trái tim nhiệt huyết để trở thành những nhà lãnh đạo và kinh doanh BĐS hiệu quả trong tương lai, đồng thời biết quan tâm sâu sắc đến vấn đề con người và có một tấm lòng khao khát công hiến cho quê hương.

SỨ MỆNH:
Mang lại sự thành công và kiến thức vững vàng cho những nhà kinh doanh BĐS tại Việt Nam

TẦM NHÌN:
Là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp BĐS hàng đầu đáng tin cậy tại Việt Nam và khu vực.
Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình. Leader Real luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo, kết hợp với giáo trình của các học viện BĐS tiên tiến nước ngoài phù hợp với môi trường kinh doanh Bất Động sản tại Việt Nam

TIÊU CHÍ:
Giá trị thực học – Giải pháp thành công

Xem thêm