Học kế toán thực hành uy tín và chất lượng nhất Thanh Xuân

Công ty Cp Giáo Dục & Phát Triển Công Nghệ Tri Thức Việt

 • Địa chỉ: Số 39E2, TTĐH Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0976.73.8989
 • Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com
 • Website: ketoannganhan.com

  Thông tin khóa học

  • Ngày khai giảng: Liên hệ trường
  • Điện thoại: 0976.73.8989
  • Học phí: 1.000.000đ
  • Liên hệ: MS Loan - 04.6652.2789 Ms.Tuyết 0976.73.8989
  • Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ của Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân
  • Tần suất khai giảng: Khai giảng liên tục
  • Thời gian học:
  • Thời lượng: Khoảng 2 tháng

  Nội dung khóa học

  Bạn muốn thực hành kế toán trong môi trường thực tế …?

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn đã ra trường nhiều năm nhưng kỹ năng nghiệp vụ kế toán còn yếu, không đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế. Công ty chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo thực hành ngắn hạn. Đến với Tri Thức Việt các bạn được thực hành những kiến thức đã học và thực tế, được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Sau khóa học các bạn sẽ thu lượm được những kiến thức thực tế bằng 02 – 03 năm kinh nghiệm đi làm. Tri Thức Việt cho các bạn con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán chuyên nghiệp!

  Nội dung học:
  - Hướng dẫn viết hóa đơn thuế GTGT.
  - Làm tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế GTGT hàng tháng, tờ khai thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán năm, đăng ký MST và kê khai thuế TNCN.
  - Thực hành tất cả các công việc kế toán trên Excel, đảm bảo học viên sẽ hiểu rõ bản chất về các định khoản, nghiệp vụ và cách vào các sổ sách. (Nếu học viên nào yếu lý thuyết thì sẽ lồng vào trong khi thực hành).
  - Vào các loại bảng và sổ kế toán như: Sổ nhật ký chung, Bảng nhập xuất tồn hàng hóa, vật tư, thành phẩm, Bảng tính giá thành, Bảng trích khấu hao TSCĐ, Bảng phân bổ chi phí trả trước …
  - Lên báo cáo tài chính năm gồm có: Bảng cân đối số phát sinh, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, thuế GTGT được khấu trừ, hoàn lại, miễn giảm, Bản thuyết minh báo cáo tài chính, Tờ khai tự quyết toán
  , phụ lục chuyển lỗ (nếu có).
  - In chuyển sổ: gồm có in sổ NKC, sổ cái và sổ chi tiết từ 111 – 911, 12 sổ khấu hao TSCĐ của 12 tháng, 12 sổ CCDC của 12 tháng, 12 bảng phiếu nhập kho hàng hóa của 12 tháng, 12 bảng kê xuất kho của 12 tháng, 12 bảng kê nhập – xuất – tồn kho của 12 tháng.
  - Sau cuối khóa học học viên sẽ được học và thực hành trên phần mền Excel
  - Giáo trình gồm: (Tất cả các chứng từ đều là chứng từ thực tế)
  - Hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, tờ khai nhập khẩu, sổ phụ ngân hàng, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, tờ khai thuế 12 tháng, tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp quý, bản dự toán, quyết toán công trình đối với doanh nghiệp xây lắp. Khuyến khích học viên mang chứng từ thực tế của mình đến thực hành luôn tại lớp.

  Nhà đào tạo

  Công ty Cp Giáo Dục & Phát Triển Công Nghệ Tri Thức Việt


  Trung tâm đào tạo Tri Thức Việt bắt đầu thành lập năm 2003 và trực thuộc Công ty cổ phần giáo dục và phát triển công nghệ Tri Thức Việt. Trụ sở đặt tại số 39E2 tập thể giáo viên Đại Học Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

  Cùng chuyên mục